Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mỹ phẩm Kosxu tài trợ vàng cho lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Tối 22/8, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Kosxu đã đồng hành lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 với tư cách là nhà tài trợ vàng.

My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 1
Sự kiện diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM, quy tụ của nhiều nghệ sĩ và doanh nhân cả nước. Chương trình do Công ty CP Trường Sơn Media phối hợp Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ tổ chức, được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 2
Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 nhận được sự tài trợ và đồng hành của các đơn vị: thương hiệu Kosxu (nhà tài trợ vàng), thương hiệu Muse by ChangChang (nhà tài trợ đồng), các nhà tài trợ đồng hành: thời trang Hương Queen, thương hiệu áo dài Tuấn Hải, thời trang Monna, nhà hàng Bê Vàng, nhà hàng Hoàng Yến, Palm Garden Resort Hội An, Công ty Chang Sha Sea World và sự bảo trợ thông tin của báo Thương hiệu và Pháp luật.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 3
Là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, Kosxu đã đồng hành nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước với hy vọng mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng. Với sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp đến phái đẹp, Kosxu cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, phủ sóng thương hiệu trên cả nước.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 4
Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình. Theo đó, Kosxu mong muốn mang những sản phẩm chất lượng để tô đẹp cho các nữ doanh nhân tài sắc.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 5

Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam được ông xã Việt Sơn (Phó giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam) hộ tống tham dự chương trình. Cả hai chụp ảnh cũng MC Anh Quân.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 6

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 có nội dung kịch bản hấp dẫn, góp phần tôn vinh trọn vẹn chân dung từng nhân vật. Mỗi khâu trong công tác chuẩn bị, các hạng mục được tổ chức hoành tráng, mới lạ và độc đáo. Biểu tượng của buổi lễ - chiếc cúp - được thiết kế và đúc bằng đồng bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 7
Các gương mặt nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài đều là những gương sáng về điều hành công việc kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
My pham Kosxu tai tro vang cho le ton vinh Nu doanh nhan Sac Tam Tai hinh anh 8
Sau lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018, chương trình sẽ tạm dừng để BTC có đủ thời gian tìm kiếm những nhân vật tiếp theo xứng đáng được tôn vinh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện