Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ phẩm Herby ra mắt sản phẩm mới và hệ thống phân phối trên toàn quốc

Chiều 1/4, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Herby Natural đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, đồng thời giới thiệu hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc.

Tham dự buổi họp báo có đại diện của hơn 100 nhà phân phối, đại lý thương hiệu mỹ phẩm Herby trên toàn quốc và các cơ quan thông tấn báo chí.

Herby Natural anh 1
Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm Herby Natural.

Tại sự kiện, Herby Natural ra mắt 20 dòng sản phẩm mới được cải tiến nhiều công dụng, với kiểu dáng và bao bì sang trọng.

Đại diện ban quản trị công ty, bà Nguyễn Thị Trang cho biết: “Những sản phẩm mới được Herby Natural giới thiệu lần này đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe. Các sản phẩm được lựa chọn cần phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm làm đẹp chính hãng, chất lượng cao và an toàn".

Herby Natural anh 2
Phóng viên đặt câu hỏi cho đại diện thương hiệu Herby Natural.

Giám đốc mỹ phẩm Herby chia sẻ: “Mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp. Với mức giá mà công ty định hướng cho các dòng sản phẩm mới, chúng tôi hy vọng ai cũng có thể mua và sử dụng mỹ phẩm của Herby Natural. Chúng tôi mong khách hàng sẽ luôn hài lòng và ủng hộ Herby Natural".

"Công ty đang tiếp tục mở rộng kinh doanh và tuyển hệ thống tổng đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các đối tác muốn đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Herby", giám đốc mỹ phẩm Herby cho biết thêm.

Herby Natural anh 3
Bà Nguyễn Thị Trang - Giám đốc Herby Natural trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm mới ra mắt.

 

Herby là dòng mỹ phẩm cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ và công thức hiện đại, sử dụng các nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên. Các dòng sản phẩm của Herby như: kem dưỡng da, kem trị mụn, sửa rửa mặt... đều được nghiên cứu và kiểm định lâm sàng bởi các chuyên gia nước ngoài.

Herby liên tục nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm mới. Trong thời gian tới, Herby sẽ ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.

Herby Natural anh 4
Giám đốc Nguyễn Thị Trang trao bằng chứng nhận cho các nhà phân phối trên toàn quốc.

 

Herby Natural anh 5
Đại diện hệ thống phân phối của Herby Natural tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới.

2017 là năm khởi đầu cho bước chuyển biến của mỹ phẩm Herby trước mục tiêu phát triển thành thương hiệu quốc tế và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam.

Để thực hiện chiến lược phát triển này, rất nhiều hệ thống đại lý của Herby đang được mở rộng cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất nâng cấp đạt chuẩn GMP - WHO và đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi mới cho thương hiệu này.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm