Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ phẩm Hằng JoJo được chứng nhận thương hiệu - sản phẩm chất lượng

Hơn 4 năm qua, mỹ phẩm Hằng JoJo từng bước tạo được chỗ đứng trên thị trường trong nước. Mới đây, nhãn hàng này tiếp tục được chứng nhận là thương hiệu - sản phẩm chất lượng.

Trước đó, ngày 30/8, mỹ phẩm Hằng JoJo đã đạt được bước tiến mới trong lĩnh vực mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam, khi ký kết nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, công thức sản phẩm với đối tác tại Mỹ với vốn đầu tư ban đầu hơn 10 tỷ đồng.

Hang JoJo anh 1
Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Hằng JoJo trong buổi lễ ký kết ngày 30/8.

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm Hằng JoJo đã được công ty đối tác từ Mỹ chứng nhận và trao cúp biểu dương, đánh dấu cột mốc thoả thuận hợp tác 2017.

Đại điện công ty đối tác của mỹ phẩm Hằng JoJo cho biết: “Công ty Trương Thu Hằng là một tiềm năng lớn vì chiến lược của các bạn không chỉ hướng đến sự hoành tráng của sản phẩm trong mắt người dùng, mà còn chú ý đến vấn đề sức khỏe, sự thân thiện với môi trường. Đây là điều chúng tôi tâm đắc và quyết định hợp tác”.

Mỹ phẩm Hằng JoJo luôn xây dựng một nền tảng vững vàng, chắc chắn để các tổng đại lý đã, đang và chuẩn bị đầu quân vào công ty cảm thấy tự hào.

Hang JoJo anh 2
CEO Trương Thu Hằng - chủ thương hiệu Hằng JoJo phát biểu trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ.

Ngày 24/9, mỹ phẩm Hằng JoJo tiếp tục nhận cúp vàng và bằng khen chứng nhận trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” và “Sao vàng doanh nhân đất Việt" do Nhà nước trao tặng.

Hang JoJo anh 3
CEO Trương Thu Hằng đại diện thương hiệu mỹ phẩm Hằng JoJo nhận giải thưởng thương hiệu tín nhiệm.

Cùng ngày 24/9, các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Hằng JoJo đã tham gia hội thảo "Chiến lược Marketing - Đánh mạnh thị trường 2017-2018" do công ty Trương Thu Hằng tổ chức. Đây là một trong các sự kiện, hội nghị được tổ chức định kỳ của công ty. Tại các sự kiện, hội nghị này, những đại lý tiêu biểu sẽ trao bằng khen và phần thưởng giá trị lên đến 1 tỷ đổng.

Hang JoJo anh 4
Các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Hằng JoJo tham gia hội thảo tổ chức ngày 24/9.

Hằng JoJo thường xuyên tổ chức lớp đào tạo miễn phí cho từng thành viên trong hệ thống về chiến lược marketing, kỹ năng bán hàng, hướng dẫn quảng cáo online, đào tạo kiến thức bán hàng, nghệ thuật tư vấn khách hàng... Bên cạnh đó, nhân viên của hệ thống cũng được các chuyên gia da liễu đào tạo để có thể tư vấn cho khách hàng kiến thức bổ ích về chăm sóc da.

Với phương châm “sản phẩm an toàn làm nên thương hiệu bền vững”,
mỹ phẩm Hằng JoJo không chỉ mong muốn đem lại sắc đẹp cho người phụ nữ, mà còn muốn giúp nhà phân phối khẳng định bản thân, theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm và mang đến cơ hội đổi đời cho những người có khát vọng làm giàu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Trương Thu Hằng 

Địa chỉ trụ sở chính: 66 ấp 4, xã Phước Vân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Địa chỉ văn phòng đại diện: Toà nhà Novaland Sunrise City, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM Hotline: 01269837959

Website: hangjojo.com

Facebook: Hằng JoJo

Email: jojo.truongthuhang@gmail.com 


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Novaland