Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nữ An Giang đoạt ngôi nữ hoàng trang sức

Cô gái sinh năm 1992 đến từ An Giang đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2011. Trúc Dương - em gái Trúc Diễm chịu số phận trắng tay.

Mỹ nữ An Giang đoạt ngôi nữ hoàng trang sức

Cô gái sinh năm 1992 đến từ An Giang đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2011. Trúc Dương - em gái Trúc Diễm chịu số phận trắng tay.

>> Em gái Trúc Diễm vào bán kết 'Nữ hoàng trang sức'

Gây chú ý truyền thông vì là em gái hoa hậu Trúc Diễm, thế nhưng, những nỗ lực của Trúc Dương đã chưa được ghi nhận khi đêm qua cô đành về trắng tay khi giải thưởng và ngôi vị cao nhất cuộc thi bất ngờ lọt vào tay mỹ nữ An Giang Trần Thị Thanh Trúc. Đoạt ngôi Nữ hoàng với phần thưởng 100 triệu, cô gái có chiều cao 1m7 này có nhiều cơ hội để khẳng định mình và bứt phá trong năm sau.

Đêm chung kết trao giải Nữ hoàng trang sức Việt Nam diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM) tối 30/12 diễn ra trong trời mưa rào khiến mọi thứ không được chu đáo như mong muốn. Vì đêm trao giải được tổ chức ở không gian ngoài trời nên khi mưa, ban tổ chức cùng khán giả dáo dác. Mãi đến 21h, cuộc thi mới bắt đầu trong sự hồi hộp của ban tổ chức, thí sinh lẫn các khán giả có mặt.

 

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội.

Do Nguyễn Phạm Bích Trâm vắng mặt với lý do chưa được ban tổ chức thông báo, Mai Hồng Nhung và Diệu Linh bị ban tổ chức yêu cầu ngừng thi vì lý do từng giải phẫu thẩm mỹ nên đêm chung kết trao giải chỉ còn 19 thí sinh thay vì 22 như thông báo ban đầu. Việc thí sinh rời cuộc thi vì lý do từng giải phẫu thẩm mỹ không mới trong các cuộc thi sắc đẹp nhưng rõ ràng bị ngừng thi vào phút cuối là một điều vô cùng đáng tiếc. Còn trường hợp vắng mặt với lý do chưa được ban tổ chức thông báo như Bích Trâm khó thuyết phục, khiến báo giới đặt ra câu hỏi phải chăng cô gái này muốn nhân cơ hội để tạo scandal, PR bản thân bởi trước đó, trong đêm bán kết diễn ra tại nhà hát Bến Thành, ban tổ chức đã công bố rất rõ trường hợp đặc cách của Bích Trâm vào chung kết và thông tin này cũng được nhiều tờ báo ghi nhận.

3 thí sinh đoạt giải cao.

Ngoài giải thưởng cao nhất với danh hiệu nữ hoàng, ban tổ chức còn trao các danh hiệu Á hoàng 1 cho Khưu Kim Anh đến từ Cần Thơ và Hồ Kim Thuận đến từ Bạc Liêu.

Mặc dù trời mưa, thế nhưng, để đến được ngôi vị nữ hoàng, mỹ nữ An Giang Trần Thị Thanh Trúc cùng các thí sinh cũng trải qua các phần thi như trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và Top 5 ứng xử. 5 cô gái vào Top 5 được ban tổ chức đưa ra 1 câu hỏi chung với nội dung nếu đoạt vương miện thì các bạn sẽ nói gì với người khác về ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Top 5 ứng xử.

Ban tổ chức cuộc thi cũng trao nhiều giải phụ: giải Trình diễn trang sức đẹp nhất cho Cao Thái Hà, Thể hình đẹp nhất cho Phan Thanh Nguyên, Trang phục dạ hội đẹp nhất cho Võ Thị Kim Ngân, Áo dài đẹp nhất cho Lê Hồng Ngọc, Gương mặt khả ái nhất cho Trương Bích Vân...

Dưới đây là một số ảnh chân dung của tân Nữ hoàng trang sức 2011:

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo Infonet

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm