Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân

Nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Hân biểu diễn ở các sự kiện nhỏ nhưng được trả cát-xê cao để kiếm tiền. Cô hiện là trụ cột kinh tế trong gia đình.

Ngày 27/9, 163 đưa tin khán giả chia sẻ video Hồng Hân biểu diễn tại một sự kiện thương mại quy mô nhỏ ở Hồ Bắc, Trung Quốc. Đây là lễ khai trương của một thương hiệu bình dân tại địa phương.

Theo 163, sân khấu được dựng tạm bợ và sơ sài, xung quanh chất nhiều thùng carton. An ninh của sự kiện bị đánh giá rất lỏng lẻo và hỗn loạn, không bố trí bất kỳ nhân viên bảo vệ nào giữ an toàn cho nữ diễn viên. Người hâm mộ dễ dàng chạy lên sân khấu bắt tay, tặng hoa và chụp ảnh với Hồng Hân trong lúc cô trình diễn.

Do không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, Hồng Hân hát chênh phô. Theo tìm hiểu của 163, người đẹp Nguyên Chấn Hiệp nhận đến 83.000 USD cho vài tiếng xuất hiện ở sự kiện.

Trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ khi Hồng Hân phải đi diễn tại một sự kiện bình dân. Có ý kiến cho rằng ảnh hưởng của dịch bệnh, thu nhập giảm sâu và áp lực nuôi chồng con đã khiến mỹ nhân Hong Kong chấp nhận hạ mình. Sau khi nam diễn viên Trương Đan Phong vướng bê bối ngoại tình và bị tẩy chay khỏi showbiz, Hồng Hân là trụ cột kinh tế của gia đình.

Hồng Hân sinh năm 1971 tại Hong Kong. Cô từng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất thập niên 1990, bạn thân của Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung và Chu Ân. Những bộ phim kinh điển của cô gồm Nguyên Chấn Hiệp, Như lai thần chưởng, Đại Tam Nguyên, Công phu túc cầu.

Tháng 4/2019, Trương Đan Phong, chồng của Hồng Hân, bị tố ngoại tình với người quản lý Tất Oánh. Anh được Hồng Hân tha thứ lỗi lầm, nhưng mất sự nghiệp.

Lý Vân Địch sau khi bị cấm sóng vì bê bối mua dâm

Lý Vân Địch sẽ trở lại biểu diễn ở nước ngoài vào năm 2023. Tại Trung Quốc, anh nằm trong danh sách nghệ sĩ bị cấm hoạt động nghệ thuật vì vướng scandal vi phạm pháp luật.

Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong bị đàn em 9X vượt mặt doanh thu

Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải có hai tác phẩm kinh phí cao ra mắt dịp lễ Quốc khánh. Phim của họ cũng đang dẫn đầu doanh thu phòng vé đặt trước.

Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ

Tiệc cưới của Trần Vỹ và bác sĩ Trần Quốc Cường được tổ chức riêng tư ở Hong Kong. Nữ diễn viên diện váy cưới đính nghìn viên pha lê, đeo trang sức ngọc trai.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm