Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nhân 'Thiện nữ u hồn' lo mặt biến dạng hơn trong năm 2017

Tiết Chỉ Luân ái ngại trong năm mới những dấu hiệu xuống sắc trên gương mặt sẽ tăng nhiều hơn so với năm cũ.

My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 1
Tối 31/12/2016, nữ diễn viên Thiện nữ u hồn - Tiết Chỉ Luân tham dự sự kiện chào đón năm mới tổ chức tại Hong Kong. Bà mặc đầm khoét cổ sâu, không giấu sự lo lắng nhan sắc trong năm mới. “Ước vọng trong năm 2017, tôi chỉ mong sức khỏe cải thiện, bạn bè gặp may. Nhưng tôi rất sợ nhan sắc sẽ xuống dốc hơn khi thêm tuổi mới”, bà nói.

 

My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 2
Vẫn sống một mình, Tiết Chỉ Luân chia sẻ đang mong chờ tình yêu. “Tôi không thích hẹn hò với các nam thần kém nhiều tuổi. Giữa chúng tôi là khoảng cách thế hệ khó thích hợp” - bà nói.
My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 3
Ở tuổi 53, nữ diễn viên Thiện nữ u hồn vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. Tuy nhiên, gương mặt bà bị đánh giá là thảm họa vì thẩm mỹ. "Tôi không thể nói mình vui vẻ với gương mặt hiện tại. Nhiều bài báo nói tôi giống yêu quái, có người nói mặt tôi biến dạng quá mức. Tôi không thể nào thanh minh và chỉ có thể lặng im lắng nghe. Tôi cảm thấy buồn vì điều đó", bà nói.

 

My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 4
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 tại Hong Kong. Bà từng là ngôi sao hạng A của điện ảnh khi góp mặt trong những dự án lớn. Trong đó, tác phẩm để đời của bà là Thiện nữ u hồn, hợp tác với Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền. Thời hoàng kim, bà được đánh giá có gương mặt thanh tú.

 

My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 5
Hình ảnh Tiết Chỉ Luân trong năm 2007. Lúc đó, bà liên tục né tránh tin đồn thẩm mỹ, khẳng định chuyện ái ngại dao kéo. Nhưng 3 năm sau, sự thay đổi về ngoại hình quá lớn khiến bà phải thừa nhận từng đại tu nhan sắc.
My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 6
Nữ diễn viên thừa nhận ân hận khi quá khứ lạm dụng dao kéo: "Giai đoạn sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư ngực, ly hôn với chồng, tôi đã nghĩ đến nhiều chuyện, trong đó có thẩm mỹ. Trở thành con nghiện thẩm mỹ, tôi chỉ có thể tiếc cho bản thân dại dột", bà nói.

 

 

My nhan 'Thien nu u hon' lo mat tham hoa anh 7
Ngôi sao một thời cho biết hiện niềm vui của bà là cùng bạn bè tụ tập những dịp cuối tuần.

 

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: On.

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang