Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nhân 'Thâm cung kế' rời đài TVB sau 8 năm

Nữ diễn viên Trần Uyển Đình mới đây thông báo rời khỏi TVB sau 8 năm gắn bó. Gần đây, cô đã chuyển sang làm tự do.

Tối ngày 23/9, nữ diễn viên Trần Uyển Đình thông báo rời khỏi TVB sau 8 năm gắn bó. Trên trang cá nhân cô viết: "Chớp mắt đã 8 năm trôi qua, tôi cảm thấy rất biết ơn công ty. Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, nhưng đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt".

Tran Uyen Dinh anh 1
Trần Uyển Đình tuyên bố rời đài TVB.

"Cô gái trẻ năm nào giờ đã lớn và cần đến một thế giới rộng lớn để thử thách bản thân cũng như trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn. Tôi vẫn sẽ giữ lòng khiêm tốn, tiếp tục sự nghiệp diễn xuất nhưng ở một khía cạnh khác", nữ diễn viên viết thêm.

Theo Mingpao, trong vài năm gần đây Uyển Đình đã chuyển sang làm KOL để trở thành một ngôi sao mạng và đạt được thành công nhất định. Tháng 2 vừa rồi, cô còn được một app phát trực tiếp mời đến tham dự một buổi trình diễn thời trang ở Anh.

Chính vì vậy, truyền thông Hong Kong cho rằng nữ diễn viên quyết định rời TVB là để tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực mạng xã hội. 

Trần Uyển Đình (Hebe) sinh năm 1989, được TVB ký hợp đồng làm nghệ sĩ cho đài vào năm 2011. Cô vốn xuất thân là người mẫu, từng tham dự nhiều cuộc thi tìm kiếm người đẹp của tạp chí và đài truyền hình. 

Tran Uyen Dinh anh 2
Trần Uyển Đình được khán giả chú ý vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp trong bộ phim Thâm cung kế 2.

Cô từng góp mặt trong các bộ phim Lôi đình tảo độc, Đại thái giám, Pháp võng truy kích, Bao la vùng trời 2, Thâm cung kế 2, Tâm lý truy lùng... Nữ diễn viên từng gây chú ý với cảnh tắm bồn và những chia sẻ về việc bị cảm lạnh trên phim trường khi quay cảnh này trong bộ phim Thâm cung kế 2.

Trên On, Trần Uyển Đình cho biết cô và các nữ diễn viên khác phải mất 2 ngày để quay cảnh tắm cho tác phẩm. Vì phải ngâm mình nhiều giờ trong bồn tắm vào lúc nửa đêm nên cô đã bị ốm nặng và mất giọng. Vì không muốn làm chậm tiến độ của đoàn cô đã cố hoàn thành cảnh quay rồi mới đi bệnh viện khám bệnh.

Nam diễn viên TVB bị đòi nợ ngay trước trụ sở đài

Nam diễn viên Hoàng Đình Phong hoang mang khi bị chủ nợ đòi nợ ngay trước cửa trụ sở đài TVB.


Di Hy

Bạn có thể quan tâm