Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Mỹ nhân Sài thành’ quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi

Các diễn viên như Lê Bình, Thương Tín, Lý Hùng, Huỳnh Đông, Khánh Huyền, Mai Sơn… sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim “Mỹ nhân Sài thành” dài 49 tập.

‘My nhan Sai thanh’ anh 1
Được đặt trong bối cảnh lịch sử đầy biến động tại miền Nam Việt Nam những năm 1950, “Mỹ nhân Sài thành” quy tụ dàn diễn viên tên tuổi. Bên cạnh đó, những diễn viên trẻ trong phim như Dương Mỹ Linh (vai Bạch Trà), Khánh My (vai Hồng Trà) và Ngân Ngánh (vai Thanh Trà) cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.
‘My nhan Sai thanh’ anh 2
Thông qua số phận của ba người đẹp Thanh Trà, Bạch Trà và Hồng Trà cùng những mối quan hệ xung quanh các cô, bộ phim đã phản chiếu được cuộc sống của Sài Gòn - hòn ngọc Viễn Đông một thời.
‘My nhan Sai thanh’ anh 3
Ở đó có phù hoa đô hội song cũng có những mảng tối. nhưng trên hết, đây cũng là nơi nuôi dưỡng những con người biết sống vì lý tưởng cao đẹp, vì quê hương đất nước.
‘My nhan Sai thanh’ anh 4
Điểm nhấn của bộ phim phải kể đến diễn viên Lý Hùng trong vai bác sĩ Bách cùng mối lương duyên với Thanh Trà (diễn viên Ngân Khánh). Tuy giống nhiều gã đàn ông khác khi đến với Thanh Trà vì sắc đẹp, nhưng bác sĩ Bách là người duy nhất thực tâm yêu thương Thanh Trà, muốn mang đến cho cô một cuộc sống hạnh phúc.
‘My nhan Sai thanh’ anh 5
Ông trả nợ cho Thanh Trà, cứu mẹ cô thoát chết, thậm chí cứu Thanh Trà khỏi cạm bẫy của các công tử lúc nào cũng sẵn sàng lao vào cô. Nhưng cuối cùng tình yêu, lòng tốt và sự thiện tâm của ông vẫn không thể khiến Thanh Trà dứt khỏi những thói hư tật xấu.
‘My nhan Sai thanh’ anh 6
Sự thiện tâm của bác sĩ Bách vẫn không thể thay đổi được Thanh Trà.
‘My nhan Sai thanh’ anh 7
Bộ phim có nhiều nội dung liên quan đến các yếu tố lịch sử, bối cảnh xưa cũ, bởi vậy việc thực hiện là một thách thức với nhà sản xuất và đạo diễn cùng toàn bộ ê-kíp tham gia. Đạo diễn Lê Cung Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm vừa có bối cảnh thơ mộng và tỉ mỉ đến từng chi tiết vừa có sức hút từ dàn diễn viên chất lượng.
‘My nhan Sai thanh’ anh 8
Khán giả có thể theo dõi diễn biến bộ phim vào khung giờ 20h45 các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 7/5.

Trà Mộc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình