Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Mỹ nhân ngư 2' của Châu Tinh Trì lùi lịch chiếu

"Mỹ nhân ngư 2" là dự án tâm huyết của Châu Tinh Trì, không thể ra mắt sớm do chưa chỉn chu về kỹ xảo. Phim do hai diễn viên Lâm Duẫn, Ngải Luân đóng chính.

Ngày 17/9, trang iFeng đưa tin đạo diễn sinh năm 1983 Điền Vũ Sinh mới đây đã chia sẻ về dự án phim Mỹ nhân ngư 2 mà anh đang hợp tác với Châu Tinh Trì. Trong đó, Điền Vũ Sinh tiết lộ vì những yêu cầu cao về kỹ xảo nên bộ phim lỡ hẹn với khán giả vào dịp Tết sắp tới.

Theo iFeng, nội dung trong Mỹ nhân ngư 2 vẫn là câu chuyện về nàng tiên cá và những con người cô gặp ở Trái Đất. Bộ phim sẽ có những chi tiết về không gian đa chiều, là câu chuyện của một nhóm tài phiệt muốn bay vào vũ trụ.

Bởi vì Châu Tinh Trì có yêu cầu cao đối với từng cảnh quay, nên hiện nay phần kỹ xảo của phim vẫn chưa hoàn thành. Tác phẩm sẽ không kịp ra mắt khán giả vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

My nhan ngu 2 cua chau tinh tri anh 1
"Mỹ nhân ngư 2" không thể ra mắt vào cuối năm 2019.

Điền Vũ Sinh cũng tiết lộ, Tinh Gia đã làm việc đến kiệt sức vì bộ phim nhưng có quá nhiều công việc cần hoàn thành, ông luôn muốn tự mình giám sát tất cả vì vậy tiến độ bị chậm.

Nam đạo diễn trẻ chia sẻ lý do mà Châu Tinh Trì quyết định hợp tác với anh là bởi Tinh Gia nhìn trúng khả năng viết kịch bản của anh. Theo Điền Vũ Sinh, một kịch bản hay là phải phù hợp với xu thế, nắm bắt được tâm lý của khán giả, có thể khiến khán giả bật cười nhưng vẫn phải mang ý nghĩa sâu xa.

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 đã được Châu Tinh Trì âm thầm khởi quay từ tháng 3/2018. Hàng ngày, "vua hài nhảm" cần mẫn đến phim trường để chỉ đạo diễn xuất. Châu Tinh Trì cũng yêu cầu bảo mật cao, không cho phép phóng viên hay người dân chụp hình, tiết lộ cảnh quay.

Nam chính của phim là Ngải Luân, sinh năm 1986. Anh là thành viên của nhóm hài kịch Happy Twist, cùng với vua và nữ hoàng phim hài Thẩm Đằng - Mã Lệ. Anh nổi lên từ năm 2017, sau thành công của bộ phim Oan Gia Đổi Mệnh (Never Say Die), phim đạt doanh thu tới 2,18 tỷ NDT.

My nhan ngu 2 cua chau tinh tri anh 2
Nam chính do Ngải Luân diễn, Lâm Duẫn thủ vai nữ chính mỹ nhân ngư. Sẽ không có khách mời đặc biệt như Đặng Siêu hay Ngô Diệc Phàm.

Nữ chính của phim vẫn là Lâm Duẫn, "gà cưng" của Châu Tinh Trì. Mỹ nhân ngư phần 1 do cô đóng chính ra mắt năm 2016, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé. Đây từng là tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc với doanh thu 3,4 tỷ NDT, trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô Kinh soán ngôi.

Cao thủ võ thuật Trung Quốc về già bệnh tật, nghèo khó, sống cô độc

Các ngôi sao võ thuật nổi tiếng thập niên 1980, 1990 của Trung Quốc đã đi qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Về già, phần lớn trong số họ phải sống vất vả, bệnh tật triền miên.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp