Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mỹ nhân IZ*ONE lấn át dàn idol trong lễ tốt nghiệp

Mới đây, lễ tốt nghiệp của trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ sự xuất hiện của dàn nhan sắc thế hệ trẻ Kpop.

idol Kpop ngay tot nghiep anh 1

Ngày 13/2, dàn nhan sắc thế hệ trẻ Kpop gồm Kim Min Joo, Sumin, Jinsol… đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp trung học của trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA). Tại đây, mỹ nhân nhóm IZ*ONE nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

idol Kpop ngay tot nghiep anh 6

Trong lễ tốt nghiệp, Kim Min Ju chia sẻ sự vui mừng và biết ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô trong khoảng thời gian học tập tại trường. Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định sẽ trở thành một người không ngừng cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ.

idol Kpop ngay tot nghiep anh 11

Su Yun và Yun Kyoung cũng chia sẻ suy nghĩ về việc tốt nghiệp mặc dù họ không thể tới buổi lễ do phải tham dự sân khấu comeback cùng Rocket Punch trên Count M Countdown.

5 thần tượng được bình chọn đẹp trai nhất Kpop

Soo Bin, Se Hun, Jae Hyun, Cha Eun Woo, Suho được hơn 20.000 cộng đồng mạng xứ Hàn trên Twitter bình chọn là những thần tượng điển trai nhất Kpop.

Linh Phương

Bạn có thể quan tâm