Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ

Theo QQ, Choi Ji Woo, Kim Hee Sun, Chae Rim... đang gánh hậu quả nặng nề của dao kéo.

My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 1 Theo QQ, ngành công nghiệp thẩm mỹ của Hàn Quốc phát triển rất nhanh. Nhiều người đẹp Hàn trở nên nổi bật theo năm tháng, phần lớn nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Hậu quả của quá trình này chỉ được thể hiện sau nhiều năm. Choi Ji Woo với gương mặt cứng đờ, không biểu cảm, vùng mặt có hiện tượng bị lệch, khác hẳn trước đây. Giai nhân Bản tình ca mùa đông cũng bị coi là
Theo QQ, nhiều người đẹp Hàn trở nên nổi bật theo năm tháng, phần lớn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hậu quả quá trình này chỉ biểu hiện sau nhiều năm. Choi Ji Woo hiện sở hữu gương mặt cứng đờ, không biểu cảm, vùng mặt có hiện tượng bị lệch, khác hẳn trước đây. Giai nhân Bản tình ca mùa đông cũng bị coi là thảm họa dao kéo.
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 2 Theo thời gian, người đẹp một thời của Hàn Quốc liên tục bị nghi vấn thẩm mỹ, tiêm botox giữ nét thanh xuân.
Theo thời gian, người đẹp một thời của Hàn Quốc liên tục vướng nghi vấn thẩm mỹ, tiêm botox giữ nét thanh xuân.
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 3 Chae Rim vốn được coi là mỹ nhân tự nhiên những năm qua. Nhưng gần đây, khi xuất hiện trong nhiều sự kiện, cô gây ngạc nhiên vì vùng mặt cứng đờ như sáp. Lập tức, Chae Rim bị nghi vấn dao kéo quá đà.
Chae Rim vốn được coi là mỹ nhân tự nhiên những năm qua. Nhưng gần đây, xuất hiện trong nhiều sự kiện, cô gây ngạc nhiên vì gương mặt cứng như sáp. Lập tức, nữ diễn viên bị nghi vấn dao kéo quá đà.
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 4 Cựu Hoa hậu Han Eun Jung chỉ biết im lặng sau khi bị đánh giá gương mặt thiếu tự nhiên.
Cựu Hoa hậu Han Eun Jung chỉ biết im lặng sau khi bị nhận xét nụ cười thiếu tự nhiên.
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 5 Jung Ryeo Won - mỹ nhân phim Tên tôi là Kim Sam Soon bị nghi vấn gọt mặt. Hiện, gương mặt của cô có nét xô xệch.
Jung Ryeo Won - mỹ nhân phim Tên tôi là Kim Sam Soon bị nghi ngờ gọt mặt. Hiện, gương mặt cô có nét xô lệch.
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 6
"Đệ nhất mỹ nhân" Kim Hee Sun bị trang QQ nhận xét vùng miệng méo, vô cảm khi cười. Trang này còn chế nhạo: "Cô ấy là đệ nhất mỹ nhân nhưng chính vẻ ngoài của con gái Kim Hee Sun đã cho thấy, người đẹp phải nhờ dao kéo để hoàn hảo hơn".
My nhan Han mat cung do, bien dang vi tham my hinh anh 7 Kim Ha Neul thời đóng phim Dương cầm cách đây hơn 10 năm (trái) và hiện nay. Cô bị cho ngày càng giống...tượng sáp.
Kim Ha Neul thời đóng phim Dương cầm cách đây hơn 10 năm (trái) và hiện nay. Cô bị chê ngày càng giống... tượng sáp.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Hoa hau Luong Thuy Linh tiet lo bang diem toan F hinh anh

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm toàn F

0

Trên trang cá nhân, Lương Thùy Linh vừa tiết lộ bảng thành tích toàn F - mức thấp nhất trong thang điểm ở bậc đại học. 10X cho biết đây là quãng thời gian cô tạm thời bảo lưu.

Nhung tham hoa dien anh dua tren manga hinh anh

Những thảm họa điện ảnh dựa trên manga

0

Các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản không ít lần làm khó đội ngũ làm phim, khiến họ đem tới những tác phẩm dở tệ.