Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nam 'Người thừa kế' và nhiều sao Hàn bị tai nạn giao thông

Ngày 26/3, chiếc xe chở diễn viên và nhân viên thực hiện vở nhạc kịch "Shinheung Military Academy" gặp tai nạn.

Ngày 26/3, trên đường tới địa điểm diễn, chiếc xe chở một số diễn viên tham gia vở nhạc kịch Shinheung Military Academy gặp tai nạn ở Sinsa-dong (Gangnam, Seoul). Ngay sau đó, các diễn viên trong vở nhạc kịch cũng như nhân viên trên xe được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Nhiều người trong số đó bị thương nhẹ hoặc bầm tím, do đó, đội ngũ sản xuất quyết định hủy buổi biểu diễn để đảm bảo sức khỏe cho dàn diễn viên, nhân viên.

Thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe có Kang Ha Neul, Sung Gyu (thành viên Infinite) và diễn viên nhạc kịch Go Eun Sung. Công ty quản lý của Kang Ha Neul và Sung Gyu cho biết cả hai không bị thương nặng.

Kang ha Neul bi tai nan anh 1
Kang Ha Neul gặp tai nạn giao thông nhưng may mắn không bị thương.

Đại diện ê-kíp sản xuất cho biết: “Rất may, chấn thương của các diễn viên không đáng kể. Tuy nhiên, chúng tôi đang kiểm tra tình trạng của họ tại bệnh viện”.

Cùng lúc, công ty quản lý của Kang Ha Neul thông báo: “Cậu ấy không bị thương nặng. Chương trình bị hủy để mọi người có thể kiểm tra sức khỏe vì không thể lường trước hậu quả của vụ tai nạn”.

Kang ha Neul bi tai nan anh 2
Kim Sung Gyu và Kang Ha Neul là hai diễn viên chính trong vở kịch.

Woollim Entertainment, công ty quản lý của Sunggyu cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ tai nạn từ quân đội và công ty sản xuất. Chúng tôi xác nhận không có vấn đề gì nghiêm trọng với sức khỏe của Sung Gyu”.

Kang Ha Neul là diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm bản Hàn), Người thừa kế đóng cùng Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin hay Misaeng… Trong khi đó, Kim Sung Gyu là thành viên nhóm nhạc Infinite. Anh đảm nhận vai trò hát chính. Kang Ha Neul dự kiến xuất ngũ trong năm 2019.

Tài tử ‘Bohemian Rhapsody’ ngã khỏi sân khấu sau khi giành tượng Oscar

Rami Malek bị ngã xuống sân khấu ngay sau khi mới giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc với bộ phim tiểu sử “Bohemian Rhapsody”.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí