Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mỹ nam mới nổi hẹn hò người mẫu Vương Bội Văn

Nam diễn viên mới nổi Trương Triết Hạn được cho là đang yêu Vương Bội Văn, nhưng không công khai mối quan hệ.

Ngày 24/7, Sina đưa tin Trương Triết Hạn lộ ảnh hẹn hò với người mẫu Vương Bội Văn. Nguồn tin trong giới cho biết cặp sao đã bên nhau 6 năm, từ khi sao nam còn chưa nổi tiếng. Họ không công khai mối quan hệ vì lo ngại đời tư bị soi mói và ảnh hưởng đến sự nghiệp của ngôi sao Sơn Hà lệnh.

Theo Sina, Trương Triết Hạn và Vương Bội Văn nghiêm túc trong mối quan hệ lâu dài. Nữ người mẫu âm thầm ủng hộ, đồng hành cùng bạn trai trong công việc lẫn đời thường.

Hiện từ khóa "Trương Triết Hạn và Vương Bội Văn" là chủ đề tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. Hình ảnh hẹn hò của hai người, cùng danh tính Vương Bội Văn được người hâm mộ chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Trước thông tin hẹn hò được truyền thông đăng tải, Trương Triết Hạn chưa đưa ra phản hồi.

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, vốn là nghệ sĩ dưới trướng biên kịch Vu Chính. Anh tham gia nhiều tác phẩm như Vân Tịch truyện, Như Ý phương phi, Bán yêu khuynh thành, Ban Thục truyền kỳ, Chế tạo mỹ nhân, Thần điêu đại hiệp (2014), Vân Trung Ca, Cung tỏa liên thành, Vi sư sắc sảo... nhưng danh tiếng vẫn ở mức trung bình.

Sau đó, anh đầu quân sang công ty của Triệu Vy. Đầu năm nay, tên tuổi của Trương Triết Hạn bật lên hàng sao mới nổi, được săn đón nhờ vai chính Chu Tử Thư trong Sơn Hà lệnh. Thành công của tác phẩm đam mỹ chuyển thể giúp anh đứng vào nhóm tài tử cổ trang điển trai và được yêu mến tại showbiz Hoa ngữ.

Cô gái giống Lâm Tâm Như bị kiện và lời cảnh cáo từ nghệ sĩ

Phạm Băng Băng phải chấn chỉnh tình trạng hình ảnh của cô bị sử dụng trái phép tràn lan trên mạng. Trong khi đó, bản sao của Lâm Tâm Như bị nhắc nhở nghiêm khắc.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm