Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nam Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia

Lee Jong Suk và các nhân viên của anh đã bị giữ lại tại Jakarta (Indonesia) sau một cuộc họp fan.

Vào ngày 5/11, nam diễn viên Lee Jong Suk đăng tải bức ảnh chụp sân bay ở Jakarta (Indonesia) và chia sẻ về việc anh bị giam giữ sau một buổi họp fan.

Nam diễn viên cho biết: “Tôi đã có thể kết thúc cuộc họp fan với lòng biết ơn. Nhưng tất cả nhân viên của tôi và tôi bị kẹt ở Jakarta. Tôi nghĩ chúng tôi đã bị giam giữ kể từ hôm qua".

Anh giải thích: “Đơn vị quảng bá (cho buổi họp fan) ở Jakarta, yes24, đã báo cáo với cơ quan thuế địa phương khoản lợi nhuận thấp hơn so với thực tế họ thu được. Mặc dù chúng tôi không liên quan đến sự việc, nhưng cơ quan chức năng đã giữ lại hộ chiếu của chúng tôi và đến giờ vẫn chưa trả lại. Tôi hy vọng yes24, và công ty của họ là Cre8tive và Yumetomo sẽ giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng”.

Lee Jong Suk bi giam giu anh 1
Lee Jong Suk tại sự kiện ngày 2/11.

Lee Jong Suk tiếp tục: "Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế, nên tôi không biết phải làm gì. (Mẹ, hôm nay con sẽ về nhà muộn)".

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Lee Jong Suk là A-Man Project xác nhận thông tin nam diễn viên đưa ra.

Đại diện này cho biết: “Theo kế hoạch ban đầu, ê-kíp sẽ rời Jakarta vào ngày 4/11. Tuy nhiên, một vấn đề đã nảy sinh giữa chi nhánh yes24 và chính quyền Indonesia. Cụ thể, yes24 báo cáo lượng vé bán được thấp hơn thực tế. Hộ chiếu của chúng tôi bị tịch thu”.

“Chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta. Lee Jong Suk hiện cũng ở đây. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình của anh ấy”, công ty thông báo.

Trước đó, vào 2/11, khi xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức ở Trung tâm thương mại COEX, Samsungdong, Seoul (Hàn Quốc) Lee Jong Suk gây bất ngờ vì gương mặt bụ bẫm khác hẳn vẻ đẹp mỹ nam trước đó.

Sắp tới, bộ phim Death Song do anh và Shin Hye Sun sẽ lên sóng trên đài SBS. Đây là dự án làm lại từ bộ phim cùng tên phát sóng năm 1991.

Lee Jong Suk lần đầu đóng phim cùng bà xã Won Bin

Bộ phim được mong chờ bởi Lee Jong Suk tuy còn trẻ tuổi nhưng rất hợp đóng phim cùng các đàn chị.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí