Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Linh đội nón lá, hát dưới mưa lớn ở Quảng Nam

Diva cùng nhiều nghệ sĩ biểu diễn dưới cơn mưa lớn trong chương trình "Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ".

Tối 22/7, Mỹ Linh cùng dàn sao Việt như Đức Tuấn, Trọng Tấn, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết... về Quảng Nam biểu diễn trong chương trình Khát vọng trẻ -Một thời hoa đỏ. Chương trình vừa bắt đầu thì cơn mưa lớn đổ xuống.

Nếu ở dưới, khán giả mặc áo mưa, che dù lắng nghe thần tượng hát thì trên sân khấu ca sĩ đội mưa thể hiện các ca khúc.

My Linh doi non la hat o Quang Nam anh 1
Mỹ Linh đội nón lá hát dưới mưa. Ảnh: BTC.

Kasim Hoàng Vũ phải chịu lạnh suốt chương trình vì anh chỉ mặc một bộ đồ ướt hát mở đầu và gần cuối chương trình. MC Bình Minh là người được khán giả thương nhiều nhất khi phải dầm mưa từ lúc mở màn đến kết thúc đêm diễn. Đôi giày của anh ướt sũng vì nước mưa. Vì lạnh run nên mỗi lần vào hậu trường anh phải khoác áo ấm. 

Riêng diva Mỹ Linh hát đúng lúc trời mưa lớn nhất. Chị đã có cách "chữa cháy" sự cố thời tiết bằng chiếc nón lá. Theo chị mặc áo dài cách điệu nên đội nón lá cũng không quá chỏi. Hơn nữa, chiếc nón lá giúp tránh nước mưa cho micro.

Mỹ Linh kể điều hạnh phúc nhất của nghệ sĩ khi đội mưa, ướt đồ biểu diễn trên sân khấu là sự đón nhận của khán giả. Không những thế, anh em nghệ sĩ còn ôm động viên nhau sau mỗi phần trình bày. 

Trong đêm nhạc, ca sĩ Mỹ Linh thể hiện cảm xúc 2 ca khúc Màu hoa đỏ, Khát vọng, Đức Tuấn tạo dấu ấn với 2 bài mashup với ca sĩ Ánh Tuyết gồm Người mẹ của tôi, Đất nước. Trọng Tấn ấn tượng với Bài ca không quên. 

My Linh doi non la hat o Quang Nam anh 2
Kasim Hoàng Vũ và Hàn Thái Tú lạnh run vì biểu diễn dưới mưa. Ảnh: BTC.

Một trong những tiết mục gây xúc động là Kasim Hoàng Vũ với nhạc phẩm Người lính già và hoa hồng thắm. Phần kịch minh họa xúc động do nghệ sĩ Lê Bình và Quốc Khánh hóa thân.

Mỹ Tâm lần đầu thể hiện ca khúc 'Đâu chỉ riêng em' trên sân khấu

Ngoài hit "Em thì không" và "Trắng đen", Mỹ Tâm còn chiều fan hát ca khúc mới "Đâu chỉ riêng em" từng lấy nước mắt khán giả.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Cong thuc tao hit cua Black Pink hinh anh

Công thức tạo hit của Black Pink

0 2

Mỗi lần trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, Black Pink luôn khiến fan ấn tượng với âm nhạc, vũ đạo, thời trang cũng như biết cách khai thác thế mạnh của từng thành viên.

Nuoc co Quang Dang hinh anh

Nước cờ Quang Đăng

0 2 1

Dù là những sản phẩm âm nhạc, sức lan tỏa của “Ghen Cô Vy” hay mới nhất là “Em không sai chúng ta sai” lại có đóng góp lớn của Quang Đăng với vai trò một vũ công.