Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

MV mới của Tóc Tiên đạt 1,5 triệu view sau 2 tuần ra mắt

Chưa đầy 2 tuần, MV “Sống đầy từ hôm nay” của Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Cao Minh Thiên Tùng đã đạt gần 1,5 triệu lượt view.

Khác với những sản phẩm trước, MV mới của Tóc Tiên có tiêu chí “3 không”: không đầu tư dàn vũ công chuyên nghiệp, nóng bỏng; không dùng nhiều kỹ xảo; không dựng cảnh lung linh, choáng ngợp. Dù vậy, với ý nghĩa nhân văn, thông điệp ấn tượng, MV đã khơi gợi cảm hứng mạnh mẽ, nhanh chóng thu hút gần 1,5 triệu lượt xem trên Youtube.

Phần lớn cảnh quay trong MV được ghi hình từ màn trình diễn flashmob ngập tràn sắc cam của bộ 3: Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Cao Minh Thiên Tùng. Buổi diễn lôi cuốn hơn 300 người tham gia, bao gồm các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, phụ huynh, các bậc trung niên, phụ lão.

Mọi người đến từ nhiều ngành nghề, từ nghệ sĩ đường phố đến diễn viên múa, nghệ sĩ xiếc, nhân viên văn phòng đến tiểu thương, chủ doanh nghiệp nhỏ, hưu trí…

FWD anh 1
Màn trình diễn tràn ngập sắc cam của 3 ca sĩ và hơn 300 người.

 

Ca khúc “Sống đầy từ hôm nay” là sáng tác mới nhất của Phương Uyên. Nữ nhạc sĩ từng chia sẻ, cảm hứng về niềm vui sống mỗi ngày là một món quà tươi đẹp, thúc đẩy bản thân sáng tác nên ca khúc.

Mang thông điệp cổ vũ mọi người hướng đến một cuộc sống tích cực, bài hát có giai điệu sôi nổi, tươi vui và ca từ ý nghĩa, tràn đầy tinh thần lạc quan. Được thể hiện bởi giọng ca tràn đầy năng lượng của Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Cao Minh Thiên Tùng, người nghe cảm nhận được nguồn cảm hứng vui sống trong hiện tại. “Sống đầy từ hôm nay” khích lệ mỗi người sống vì đam mê, vượt qua mọi nỗi lo bằng tinh thần lạc quan để hiện thực hóa ước mơ.

FWD anh 2
Nổi bật trong MV là những màn flashmob ấn tượng.

 

Phương Uyên chia sẻ thêm, thông điệp ý nghĩa của MV được khơi nguồn bởi một công ty trong lĩnh vực bảo hiểm. Cựu thành viên nhóm nhạc “3 con mèo” đã ấp ủ ý tưởng này từ rất lâu, đến khi bảo hiểm FWD chia sẻ thông điệp “Sống đầy từ hôm nay” tại Việt Nam, cô đã được tiếp thêm cảm hứng để hoàn thiện ca khúc chỉ trong một ngày.

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) được thành lập tại châu Á vào năm 2013. HIện nay, Tập đoàn FWD đang hoạt động tại Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam.

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, các sản phẩm được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á, thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm nhân thọ.


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm