Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MV mới của Noo Phước Thịnh bị xóa vì lý do bản quyền?

Ngày 16/11, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bị xóa khỏi YouTube. Phía nam ca sĩ cho biết đang kiểm tra nguyên nhân.

Ngày 13/10, Noo Phước Thịnh phát hành MV mới mang tên Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Sau hơn một tháng ra mắt, MV đạt 30 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, ngày 16/11, sản phẩm này bất ngờ bị xóa bỏ. Khi truy cập vào đường link MV trên YouTube, khán giả nhận được dòng thông báo: “Video này không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite”. 

Năm 2014, Sơn Tùng từng gặp tình huống tương tự. MV của anh mang tên Em của ngày hôm qua bị xóa vào tháng 9/2014, tức 9 tháng sau khi ra mắt.

Thời điểm đó, MV đạt trên 40 triệu lượt xem, nhưng đồng thời cũng vướng nghi án đạo nhạc Every Night của nhóm nhạc Hàn Quốc EXID. Do đó, nhiều người cho rằng MV bị xóa là bởi tranh cãi đạo nhạc.

Tuy nhiên, quản lý của Sơn Tùng khẳng định nguyên nhân khiến MV bị xóa không liên quan đến tranh cãi đạo nhạc mà do lỗi kỹ thuật. Vụ việc khiến Em của ngày hôm qua bị chậm lại về lượt người xem.

MV cua Noo Phuoc Thinh bi xoa anh 1
MV mới của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa bỏ.

Với trường hợp Noo Phước Thịnh, lý do khiến MV của anh bị xóa chưa được thông báo. Quản lý của nam ca sĩ cho biết đang kiểm tra và sẽ sớm có phản hồi liên quan đến vấn đề này.

Chạm khẽ tim anh một chút thôi do Tăng Nhật Tuệ sáng tác thuộc thể loại pop ballad. MV khắc họa câu chuyện buồn giữa chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo về mắt do Noo Phước Thịnh đảm nhận và một cô gái xinh đẹp (Jun Vũ). Dù biết bạn gái thay lòng đổi dạ để đi theo người bạn thân nhưng chàng trai vẫn yêu và bảo vệ cô.

Cuối cùng, để cứu cô thoát khỏi người bạn trai mới sở khanh, chàng trai lái xe trong tình trạng mắt mờ, không thể nhìn thấy đường, dẫn đến xảy ra tai nạn. Theo nam ca sĩ, ê-kíp của anh đã đầu tư lớn để thực hiện các cảnh quay cháy nổ, tai nạn trong MV.

Noo Phước Thịnh đang tập trung chuẩn bị live show kỷ niệm 9 năm ca hát. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội. 

MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' Jun Vũ tham gia MV mới đây của Noo Phước Thịnh nhận được sự yêu thích của dân mạng.

iKon và Noo Phước Thịnh cháy hết mình trên sân khấu

Tham gia sự kiện tối ngày 8/11, nhóm nhạc nam iKon cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cống hiến cho khán giả Việt Nam những màn biểu diễn đặc sắc.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc