Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MV ‘Ice Cream’ bị chỉ trích vì đạo nhái

Nhiều fan cho rằng vũ đạo trong ca khúc "Ice Cream" có chi tiết trùng khớp với "Ice Cream Cake" của Red Velvet.

Trưa 28/8, BlackPink và Selena Gomez chính thức phát hành MV ca khúc Ice Cream. MV nhanh chóng đạt 1,79 triệu lượt xem công chiếu trực tiếp trên mạng xã hội, phá kỷ lục trước đó của MV How You Like That. Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc cũng được khán giả khen ngợi có giai điệu vui tươi, phù hợp với không khí mùa hè. BlackPink đầu tư nhiều trang phục cầu kỳ, đẹp mắt, gây ấn tượng với công chúng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, fan lên tiếng chỉ trích Kyle Hanagami - biên đạo chính cho ca khúc lần này của BlackPink vì chi tiết vũ đạo gần như trùng khớp với sản phẩm âm nhạc trước đó của Red Velvet - Ice Cream Cake.

vu dao cua BlackPink anh 1

Vũ đạo trùng hợp trong 2 ca khúc của BlackPink và Red Velvet.


Ở động tác điểm nhấn của 2 ca khúc Ice CreamIce Cream Cake, BlackPink và Red Velvet đều có hành động giơ ngón tay cái làm động tác vuốt môi như đang quẹt vết kem, kèm theo đó là màn lắc hông theo nhịp điệu.

Nhiều khán giả cho rằng Kyle Hanagami đã thiếu sáng tạo, không phát huy được những thế mạnh của BlackPink trong quá khứ. Fan của hai nhóm nhạc cũng đồng tình rằng cả Red Velvet và BlackPink đều xứng đáng có được những vũ đạo độc đáo, phù hợp với hình tượng mà nhóm đang định hướng hơn.

Một số fan thậm chí gọi điện thoại đến trụ sở của SM Entertainment (công ty chủ quản Red Velvet) để yêu cầu kiện Kyle Hanagami.

Bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận khán giả cảm thấy hứng thú trước sự kết hợp của Black Pink và Red Velvet thông qua vũ đạo. Trên Naver, nhóm này cho rằng phần vũ đạo trùng lặp khá "dễ thương", "tràn đầy năng lượng" và phù hợp với bài hát về kem.

Hiện tại, Kyle Hanagami cùng công ty quản lý của hai nhóm là YG và SM đều chưa đưa ra tuyên bố rõ ràng về sự việc này.

Những nghệ sĩ sớm kết thúc sự nghiệp ở Kpop

Có tiềm năng để phát triển nhưng vì nhiều nguyên nhân mà X1, 4L đều tan rã sau thời gian ngắn ra mắt.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Selena Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1698 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.