Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

MV của BigDaddy, Emily bị ẩn trên YouTube

Đại diện của BigDaddy, Emily cho biết chưa thể đưa ra câu trả lời về lý do MV "Mẩy thật mẩy" và "Hâm nóng" chuyển về chế độ riêng tư.

Từ tối 27/5, khi tìm kiếm từ khóa "Mẩy thật mẩy" hay "Hâm nóng", khán giả chỉ nhận được những bản remix. Truy cập vào đường link MV,YouTube thông báo: "Video không có sẵn. Đây là video riêng tư".

Phóng viên Zing liên hệ, đại diện của BigDaddy, Emily cho biết chưa thể đưa ra câu trả lời cụ thể. Khán giả cho rằng hình ảnh phản cảm, gây tranh cãi là lý do khiến Mẩy thật mẩyHâm nóng phải set về chế độ riêng tư.

MV cua BigDaddy,  Emily bien mat anh 1

MV của BigDaddy và Emily bị chuyển sang chế độ riêng tư. Ảnh: NVCC.

MV Hâm nóng được Emily phát hành tối 13/5. Mẩy thật mẩy của BigDaddy ra mắt trước đó 3 ngày. Khi 2 MV được phát hành, công chúng chỉ trích vì nội dung và hình ảnh được cho là phản cảm. Ở phần giới thiệu của cả 2 MV, ê-kíp thông báo: "MV thích hợp cho người trưởng thành".

Đặc biệt, MV Hâm nóng tràn ngập những hình ảnh gợi cảm quá mức và nhiều chi tiết ẩn dụ.

Giải thích về chủ đề MV, Emily cho biết cô muốn thể hiện quan điểm mới mẻ, hiện đại trong cương vị một người đã lập gia đình.

“Trong tình yêu, chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ thường xuyên, kể cả thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất”, nữ ca sĩ phân trần.

Emily bị chỉ trích vì MV phản cảm

"Hâm nóng'' của Emily có phần hình ảnh không phù hợp, trong khi ca từ đơn giản, nhạt nhòa. MV vấp phải ý kiến chỉ trích của khán giả.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm