Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MV Agusta Dragster 800 RC bản 'mạ vàng' độc nhất ra mắt

Hãng môtô Italy MV Agusta vừa mới ra mắt siêu phẩm Dragster 800 RC Shining Gold bản độc nhất theo yêu cầu của khách hàng.

MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 1
Nghệ thuật có vai trò kích thích xúc cảm và giới siêu giàu luôn thích những tác phẩm nghệ thuật từ những chiếc xe. Dự án Dragster 800 RC mạ vàng vừa được công bố trên trang web của MV Agusta. Đây là chiếc độc nhất thế giới và được đặt hàng bởi một đại gia bí ẩn.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 2
Trong thế giới môtô, MV Agusta là một hãng xe luôn cưng chiều cảm xúc để tạo ra những tác phẩm hơn là một chiếc xe thuần túy. Doanh số không được quan tâm nên hãng xe này nhiều lần đối mặt với phá sản. MV Agusta vẫn luôn như vậy với chiếc Dragster 800 RC Shining Gold.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 3
Đúng như tên gọi Shining Gold, chiếc MV Agusta Dragster 800 RC có điểm nhấn là màu vàng sáng chói. Tuy nhiên, kim loại màu vàng được mạ lên xe không phải vàng thật, mà đó là một loại hợp kim của nhôm có tên gọi Ergal.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 4
Ngoài màu vàng óng đặc biệt, Ergal còn có đặc tính bền và nhẹ của nhôm. Hợp kim Ergal được mạ lên khung xe, khung phụ phía sau, chắn bùn trước, ốp đầu xe, mâm xe và bình xăng.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 5
Ngoài hợp kim Ergal, chiếc xe độc bản này còn sử dụng vật liệu carbon cho những chi tiết còn lại.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 6
Kiểu dáng tổng thể của bản Shining Gold không khác biệt nhiều so với bản tiêu chuẩn. Ngoài dàn áo lấp lánh, chiếc Dragster 800 RC Shining Gold còn được nâng cấp ECU với chế độ chỉnh riêng cho vị đại gia bí ẩn.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 7
Điểm thay đổi duy nhất của bản Shining Gold so với bản tiêu chuẩn là cặp mâm được thửa từ đàn anh MV Agusta F4 RC, bọc bên ngoài là bộ lốp Pirelli Diablo Rosso.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 8
Một số công nghệ trên xe như chuyển số nhanh, kiểm soát lực kéo cũng được hãng xe Italy canh chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu của chủ xe.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 9
Sự độc nhất của siêu phẩm này được thể hiện bởi dòng chữ Unique Model 001/001 trên bình xăng và huy hiệu tương tự trên ghi-đông.
MV Agusta Dragster 800 RC ma vang anh 10
Ngoài chiếc xe độc nhất, chủ xe còn nhận được một số quà tặng đi kèm như bạt trùm xe, mũ bảo hiểm X-lite X-803 Ultra Carbon và ống xả SC Project Reparto Corse. Tất cả đều là phiên bản đặc biệt dành riêng cho chiếc MV Agusta Dragster 800 RC Shining Gold.

Nữ họa sĩ xinh đẹp sở hữu dàn siêu xe hàng triệu USD

Ngoài những siêu xe "phổ thông", nữ họa sĩ Lana Rose còn xuất hiện cùng những siêu xe đình đám như Apollo Intensa Emozione và Devel Sixteen mạnh 5.000 mã lực.

Thượng Tâm

Ảnh: MV Agusta

Bạn có thể quan tâm

Xe máy