Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mường Thanh cung cấp phòng nghỉ giá ưu đãi dịp hè

Nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp với giá ưu đãi đến 70% sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách du lịch có ngân sách du lịch trung bình trong hè này.

Mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệp dịch vụ khách sạn đẳng cấp hè 2016, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh triển khai chương trình khuyến mãi “Vui trọn mùa hè” từ nay đến 30/8. Theo đó, Mường Thanh dành tặng gói ưu đãi gồm giảm giá phòng nghỉ đến 70% và một bữa tối lãng mạn dành cho 2 người ngay tại khách sạn.  

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và ngân sách của nhiều nhóm khách hàng, hệ thống khách sạn Mường Thanh được chia thành 4 phân khúc, gồm: Luxury 5 sao, Grand 4 sao, Holiday 3-4 sao và Mường Thanh, nằm tại trung tâm các thành phố lớn, khu vực nghỉ dưỡng cao cấp, tỉnh thành ven biển hoặc các đặc khu trọng điểm.

Đối với các khách sạn 5 sao trong phân khúc Luxury của Mường Thanh như khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh hay Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, khách du lịch chỉ phải trả từ 2 triệu đồng cho 2 đêm nghỉ dành cho 2 người, tặng kèm một bữa tối tại khách sạn.

Muong Thanh giam gia phong 70% anh 1

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam giảm 50% giá phòng.

Trong khi đó, du khách nghỉ dưỡng tại nhóm khách sạn Grand chuẩn 4 sao sẽ được giảm giá phòng tới 65%. Các khách sạn Mường Thanh Grand có mặt tại nhiều thành phố ven biển hay các tỉnh thành vùng núi cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu du lịch của khách hàng trong hè này như: khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Grand Nha Trang, Mường Thanh Grand Hạ Long hay Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Grand Quảng Trị.  

Muong Thanh giam gia phong 70% anh 2

Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò giảm 65% giá phòng nghỉ.

Với những người mong muốn một kỳ nghỉ dưỡng yên tĩnh thật sự, nhóm khách sạn Holiday chuẩn 3-4 sao của Mường Thanh là lựa chọn hoàn hảo. Nằm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước như Quảng Bình, Hội An, Mũi Né hay Đà Lạt, Điện Biên Phủ, khách sạn Mường Thanh Holiday hoàn toàn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí không quá 2,5 triệu đồng.

Muong Thanh giam gia phong 70% anh 3

Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt giảm 42% giá phòng.

Những du khách có ngân sách vừa phải vẫn có thể nghỉ dưỡng tại các khách sạn thuộc nhóm tiêu chuẩn Mường Thanh như Mường Thanh Sapa, Mường Thanh Sài Gòn Centre với ưu đãi lên đến 50% giá phòng cho 2 đêm nghỉ, cùng một bữa tối dành cho 2 người.

Muong Thanh giam gia phong 70% anh 4

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre giảm 48% giá phòng.

Mường Thanh là một trong những chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam với hơn 50 khách sạn và dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, Mường Thanh cung cấp cho thị trường các phân khúc từ trung đến cao cấp.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi “Vui trọn mùa hè 2016”, khách hàng truy cập website www.summer.muongthanh.com.

Hotline 19001833.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch