Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Muốn có ảnh du lịch 'chất chơi', hãy rủ hội bạn tạo dáng thế này

Nếu là tín đồ "sống ảo", bạn nên thêm các cách tạo dáng, chụp ảnh độc đáo này vào bộ sưu tập của mình để tham khảo dần.

Nhung kieu chup anh doc la khi di du lich anh 1
Với nhiều người, chụp ảnh mà chỉ dàn hàng ngang hay giơ tay chữ V và cười tươi nhìn vào ống kính có phần đơn điệu, nhàm chán. Nếu bạn cũng đang đau đầu suy nghĩ những kiểu tạo dáng thật "độc" và lạ cho bộ ảnh của chuyến du lịch sắp tới, hãy tham khảo các ý tưởng sáng tạo dưới đây. Ảnh: K crush.
Nhung kieu chup anh doc la khi di du lich anh 2
Xếp chồng lên nhau: Trào lưu chụp ảnh xếp chồng lên nhau từng được dân mạng thế giới và cả Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng, phù hợp cho những nhóm du lịch 4 người. Theo đó, một người ngồi bệt thấp nhất làm trụ, người thứ 2 ngồi ghé vào vai người thứ nhất, người thứ 3 dựa vào người thứ 2 và người thứ 4 ngồi trên cùng. Ảnh: K crush.
Nhung kieu chup anh doc la khi di du lich anh 5
Có đôi có cặp: Đây là cách sắp xếp phù hợp cho những đôi tình nhân hay nhóm bạn thân thiết. Hãy thỏa sức sáng tạo cách "tạo nét" với người kia. Nếu trong nhóm bị lẻ ra một bạn, người đó có thể đứng ra chụp ảnh cho đỡ cảm thấy cô đơn. Ảnh: K crush.
Nhung kieu chup anh doc la khi di du lich anh 6
Chị ngã em nâng: Nhiều người sẽ thấy kiểu tạo dáng này quen quen bởi nó thường được áp dụng vào các bài vũ đạo. Ảnh: K crush.
Nhung kieu chup anh doc la khi di du lich anh 9
Quan trọng phải là thần thái: Không nhất thiết phải tạo dáng theo "trend" có sẵn, các bạn có thể là những người tạo ra xu hướng chụp ảnh mới. Ảnh: @o_rokkyy.

Bộ sưu tập dáng chụp ảnh 'bất chấp' của nhóm bạn thân Hàn Quốc

Bạn có thể lưu những ảnh này về máy để có thể đưa ra vận dụng mỗi lần chụp hình đi du lịch hay "sống ảo" cùng hội bạn thân.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống