Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mũi Né tăng tốc với chuỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Thị trường bất động sản tại Việt Nam có nhiều điểm sáng từ đầu năm 2021. Trong đó, có thể kể đến chiến lược đầu tư 1 tỷ USD của Tập đoàn Apec vào thị trường Bình Thuận.

Là dự án tiên phong trong chuỗi đầu tư trị giá 1 tỷ USD của Tập đoàn Apec vào thị trường Bình Thuận, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu 4 tòa tháp cao 27 tầng, tổng số phòng đạt 2.912. Khách sạn này đã lọt vào danh sách 10 khách sạn lớn nhất châu Á theo xếp hạng trên traveltoplist.com. Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng là khách sạn 5 sao đưa thương hiệu quốc tế Wyndham vào vận hành, giúp nâng tầm chất lượng lưu trú tại mảnh đất nghỉ dưỡng Mũi Né.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne anh 1

Ảnh phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Bên cạnh đó, khách sạn này còn quy tụ các thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như thi công bởi 2 tổng thầu Ricons và Delta; thiết kế nội thất bởi 6 thương hiệu tại Mỹ, Nhật Bản như Kaze, BHA, Kume, Zoo, Gema, Dplus và thi công nội thất bởi các đơn vị có kinh nghiệm triển khai khách sạn 5 sao.

Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Apec thông báo mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD để phát triển đồng bộ tổ hợp 5 dự án tại Mũi Né trở thành quần thể nghỉ dưỡng, giải trí biển quốc tế. Ông Nguyễn Quang Huy - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec - phát biểu: “Để Mũi Né - Bình Thuận bứt phá trở thành trung tâm nghỉ dưỡng lớn cần 2 điều kiện. Điều kiện cần là sự hoàn thiện của các cơ sở hạ tầng. Điều kiện đủ là các loại hình nghỉ dưỡng được đầu tư có hệ thống và khác biệt”.

Do đó, bên cạnh việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn, Apec còn tập trung phát triển mô hình giải trí đa tiện ích, lồng ghép các trải nghiệm địa phương và câu chuyện văn hóa vào khu nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ thêm, dự án tiếp tục được phát triển tại Mũi Né với loại hình nghỉ dưỡng đa dạng như căn hộ khách sạn, villa, sky villa…, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế có tên tuổi. Tập đoàn Apec cũng xây dựng các tiện ích như khu vui chơi giải trí trong nhà rộng hàng chục ha, công viên thác nước bay trên không… Các hoạt động trải nghiệm du lịch địa phương tận dụng lợi thế thiên nhiên đa dạng tại Mũi Né gồm tour lạc đà, đua xe, chuỗi trò chơi bãi biển… với đa dạng trải nghiệm giải trí và nghỉ dưỡng cho nhiều nhóm du khách.

Apec Mandala Wyndham Mui Ne anh 2

Ảnh phối cảnh căn hộ view biển tại dự án.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Huy, trong 3-5 năm tới khi các điều kiện cần và đủ hoàn thiện, Mũi Né Bình Thuận có thể sánh vai các thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và vươn ra thế giới.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm