Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua vé Tết 2017 online từ Bến xe Miền Đông

EasyBook kết hợp với bến xe Miền Đông bán vé Tết online tại website pasoto.com, giúp khách hàng mua vé dễ dàng và thuận tiện mà không cần xếp hàng tại quầy.

Ngay bây giờ, hành khách có thể mua vé Tết online với nhiều ưu đãi, tiết kiệm thời gian đi lại và đặc biệt tránh được nhiều rắc rối khi phải xếp hàng chờ đợi nhiều giờ.

Các tuyến xe Tết (ghế ngồi và giường nằm) đang được triển khai bao gồm: TP.HCM - Đà Nẵng, TP.HCM - Quảng Ngãi, TP.HCM - Quy Nhơn, TP.HCM - Bồng Sơn. Tham khảo thêm các tuyến ngày thường khác tại pasoto.com. Vé Tết khởi hành từ ngày 17/1 đến 24/1 (20-27 Âm lịch).

Easy Book anh 1
Về quê ăn Tết với giá ưu đãi tại EasyBook.

Đặc biệt, EasyBook triển khai ưu đãi đặc biệt giảm 5% giá vé cho hành khách là sinh viên. Điều kiện áp dụng:

Là thành viên của Pasoto Fanpage

Đã ấn like Pasoto fanpage

Chụp ảnh thẻ sinh viên và CMND kèm theo, gửi về cho ban tổ chức ngay trên chat box của Fanpage, hoặc gửi email về vietnam@easybook.com để xác nhận.

Thời gian tham gia: từ 12h ngày 13/1 đến 18h ngày 20/1. Chương trình áp dụng cho vé Tết đi ngày 17/1 đến 24/1 (20-27 Âm lịch)

Lưu ý: chương trình nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu đi lại bằng xe khách. Các bạn sinh viên chỉ cần xác minh và gửi ảnh thẻ sinh viên để ban tổ chức xác nhận. Chương trình chỉ áp dụng cho vé Tết xuất phát từ Bến xe Miền Đông.

Để mua vé online, hành khách truy cập website pasoto.com hoặc tại đây.

Bước 1: Chọn vé (chuyến, ngày đi, số ghế...)

Bước 2: Thanh toán (lựa chọn thanh toán online hoặc thanh toán bằng tiền mặt)

Bước 3: Nhận code vé (không cần đổi vé giấy)

Bước 4: Lên xe

Hoặc hành khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900636498 để được hướng dẫn mua vé chi tiết.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.