Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mua sữa đậu nành Nuti, bà nội trợ Phú Thọ trúng một lượng vàng SJC

Chương trình “Uống sữa Nuti, cào trúng vàng” do NutiFood triển khai đã tìm được chủ nhân đầu tiên của giải đặc biệt - một lượng vàng SJC.

Ngày 23/12, anh Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc ngành nước của công ty NutiFood đã trao tận tay chị Lê Thị Phương một lượng vàng SJC tại cửa hàng Nhang Trí, xã Bình Hộ, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Khách hàng trúng giải - chị Phương cho biết, trước đó, chị mua một thùng sữa đậu nành canxi ở cửa hàng Nhang Trí, và được tặng một thẻ cào. Sau khi cào lớp tráng bạc, chị rất bất ngờ khi thấy trên tấm thẻ cào có ghi dòng chữ “Trúng 1 lượng vàng SJC”.

Ngay khi nhận được một lượng vàng SJC, chị Phương cũng đã đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định. Ngoài chị Phương, vẫn còn 3 giải đặc biệt, mỗi giải một lượng vàng SJC đang chờ đợi chủ nhân.

nutifood anh 1
Đại diện công ty NutiFood đã trao tận tay chị Lê Thị Phương một lượng vàng SJC.

Chương trình “Uống sữa Nuti, cào trúng vàng” được NutiFood triển khai từ ngày 15/11 tới 17h ngày 20/1/2020. Khách hàng chỉ cần mua một thùng sữa đậu nành Nuti nguyên chất; một thùng sữa đậu nành Nuti canxi dạng hộp hay bịch; hoặc một thùng sữa Nuti tiệt trùng không đường, có đường, hương dâu, chocolate bất kỳ, sẽ có ngay thẻ cào in logo khuyến mãi của chương trình trong thùng.

Cào lớp tráng bạc trên thẻ cào, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 4 giải đặc biệt - mỗi giải một lượng vàng SJC; 100 giải nhất - mỗi giải một chỉ vàng SJC; 200 giải nhì - mỗi giải nửa chỉ vàng SJC; 1.800 giải ba - mỗi giải ba tháng uống sữa NutiFood miễn phí.

Ngoài ra, giải thưởng còn có 4.000 giải tư - mỗi giải một tháng uống sữa NutiFood miễn phí, và 50.000 giải khuyến khích - mỗi giải là một lốc sữa đậu nành Nuti hoặc 5 bịch sữa tiệt trùng Nuti.

Với giải trúng vàng, khách hàng giữ lại thẻ cào và gọi ngay cho hotline chương trình 1900565619 (hoàn toàn miễn phí), để được hướng dẫn nhận giải. Với giải trúng sản phẩm, khách hàng mang theo thẻ cào để đổi giải ngay tại cửa hàng đã mua sữa Nuti, hoặc hệ thống các cửa hàng có bán sản phẩm của NutiFood.

nutifood anh 2

Chương trình "Uống sữa Nuti - Cào trúng vàng" mang đến hơn 56.000 giải thưởng, giá trị lên đến 2,9 tỷ đồng. Sản phẩm khuyến mại hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc, khách hàng có thể mua tại các cửa hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, độc giả xem tại website.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống