Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua sách chỉ từ 10.000 đồng tại hội sách online Tiki

Từ nay đến cuối tháng 10, tham gia hội sách online Tiki, khách hàng có cơ hội mua sách với giá chỉ từ 10.000 đồng và nhận nhiều quà tặng, voucher hấp dẫn.

Hội sách online Tiki mang đến đa dạng lựa chọn đầu sách, từ kỹ năng, kinh tế, kiến thức tổng hợp đến truyện tranh với giá chỉ từ 10.000 đồng. Các tựa sách đều đến từ các nhà xuất bản uy tín. Bên cạnh đó, sách ngoại văn có giá chỉ từ 1 USD cũng hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nhiều gian hàng sách cũng giảm mạnh, khách hàng có thể đặt mua sách với mức giá chỉ bằng một nửa giá gốc. Chưa kể, top sách bán chạy và nổi bật nhất của Tiki cũng nằm trong danh sách giảm giá đến 50%.

Hoi sach online Tiki anh 1

Hội sách online Tiki mang đến nhiều đầu sách đa dạng.

Đến với hội sách online của Tiki, khách hàng không chỉ sở hữu sách với giá cả phải chăng, mà còn nhận thêm nhiều coupon hấp dẫn. Cụ thể, khi nhập mã HSO100K, khách hàng sẽ được giảm 100.000 đồng cho đơn hàng văn phòng phẩm; nhập mã HSOFB10 giảm 50.000 đồng đối với đơn hàng sách tiếng Anh; nhập mã FREEBOOKT10 giảm 30.000 đồng phí vận chuyển.

Ngoài ra, chỉ cần mua đơn hàng sách tiếng Việt từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng nhận ngay bộ bookmark độc đáo. Mặt sau của bookmark sẽ hiện dãy số coupon bí mật để khách hàng tham gia chương trình "Truy tìm coupon", tiếp tục nhận thêm mức giảm giá lớn.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất khâu mua hàng tại Tiki, khách hàng có thể review sách tại mục "Đánh giá sản phẩm" để có cơ hội nhận các giải thưởng gồm bộ boxset Harry Potter và voucher mua sách trị giá 1 triệu đồng; combo Thám tử lừng danh Conan và voucher mua sách trị giá 700.000 đồng; combo trọn bộ 12 cuốn Lịch sử thế giới và voucher mua sách trị giá 500.000 đồng; trọn bộ 5 quyển Chạng vạng và voucher mua sách trị giá 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, 1.000 khách hàng may mắn được Tiki lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình sẽ nhận thêm voucher mua sách trị giá 100.000 đồng.

Hoi sach online Tiki anh 4

Tham gia review sách, khách hàng có cơ hội nhận voucher hấp dẫn. Ảnh: Mai Tường Vân.

Bên cạnh các loại sách đa dạng, nhiều văn phòng phẩm tại Tiki cũng được áp dụng ưu đãi lớn, gồm dụng cụ học sinh, họa cụ, đèn bàn, kệ sách, bút viết, bàn học - bàn làm việc, flashcard học ngoại ngữ... Mức ưu đãi cho các sản phẩm này có thể lên đến 100.000 đồng.

Hoi sach online Tiki anh 5

Loạt văn phòng phẩm có giá tốt trên Tiki.

Cũng trong dịp này, khách hàng có thể theo dõi lịch ưu đãi của từng nhà xuất bản - nhà phát hành sách và các thương hiệu văn phòng phẩm diễn ra liên tục mỗi ngày như Bizbooks đồng giảm 50% (22/10), Nhân Trí Việt giảm đến 60% (27/10), đơn vị Deli đồng giảm 50% (29/10), First News giảm 35% (23/10)... Các đơn vị Thái Hà Books, Fahasa.com, Quảng Văn… cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xuyên suốt chương trình, khách hàng của Tiki còn có thể nhận thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Hoi sach online Tiki anh 6

Hội sách online Tiki diễn ra từ 14/10 tới 31/10. Độc giả tham gia chương trình và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm