Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua nhà Aqua Bay, trúng 50 xe Ford EcoSports

50 xe Ford EcoSport 2016 trị giá hơn 32 tỷ đồng là quà tặng đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ Aqua Bay Sky Residences tại các đợt mở bán 3 toà tháp đầu tiên của phân khu này.

Đây là ưu đãi lớn trong chương trình tri ân khách hàng năm 2016 của Ecopark với tên gọi “Tỷ lệ vàng 1/25”. Theo đó, cứ 25 khách hàng sẽ có một người trúng thưởng xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe. 

Ecopark anh 1
Cứ 25 khách hàng sẽ có một người trúng thưởng xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe. 

Theo đó, sau khi ký thỏa thuận đặt cọc, ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trong đó có mã số để tham dự chương trình. Khách chọn một hoặc nhiều sản phẩm của dự án sẽ nhận được nhiều phiếu chứng nhận mã số căn hộ tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Ecopark anh 2
Dự án Aqua Bay Sky Residences gồm 7 toà tháp cao từ 30 đến 36 tầng sẽ mở bán vào ngày 5, 6/11. 

Dự án Aqua Bay Sky Residences gồm 7 toà tháp cao từ 30 đến 36 tầng sẽ mở bán vào ngày 5, 6/11. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp các căn hộ diện tích phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, đây là cụm nhà ở có vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Ecopark, tiện ích 5 sao, thiết kế tinh tế và nội thất cao cấp, kiến tạo nên cuộc sống hiện đại riêng tư và thoáng rộng.

Ecopark anh 3
Căn hộ Aqua có diện tích 46- 200 m2 với thiết kế hiện đại.

Giá bán khởi điểm của Aqua Bay chỉ từ 789 triệu đồng/căn. Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng từ 8 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây với sự hỗ trợ gói tài chính của các ngân hàng thương mại hàng đầu như VietinBank, BIDV.

Ecopark anh 4
Lượng khách lớn trong ngày đầu ra mắt nhà mẫu Aqua Bay Sky Residences .

Công ty Vihaijco - chủ đầu tư Ecopark cho biết trong một năm vừa qua, tuy Ecopark tổ chức nhiều đợt mở bán hàng, giới thiệu ra thị trường 3.000 sản phẩm thấp tầng và cao tầng nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Trong tất cả lần mở bán, công ty đều phải tổ chức bằng hình thức bốc thăm hoặc phát số thứ tự do số lượng khách hàng đăng ký mua quá lớn. Người mua xếp hàng từ rất sớm, thâm chí đến trước 36 tiếng so với thời gian chủ đầu tư chính thức mở bán. Nhiều khách hàng dù có khả năng chi vài tỷ đồng để mua nhà nhưng cũng không có cơ hội sở hữu biệt thự hoặc nhà phố trực tiếp từ chủ đầu tư do bốc thăm không trúng.

Do đó, để tri ân khách hàng yêu mến không gian xanh Ecopark và đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, Ecopark áp dụng chương trình "Tỷ lệ vàng 1/25" ngay từ các đợt mở bán đầu tiên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm