Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua Moto X, tặng Moto E tại Mỹ

Trước ngày 24/3, người dùng Mỹ khi đặt mua một chiếc Moto X trên trang Moto Maker sẽ được tặng một chiếc Moto E trị giá hơn 100 USD.

Motorola vừa phát hành một chương trình bán hàng khá độc đáo dành cho chiếc Moto X. Theo đó, nếu khách hàng chọn cách tự thiết kế chiếc Moto X trên trang Moto Maker, họ sẽ nhận được một chiếc Moto E thế hệ thứ 2 trị giá 119 USD hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho khách mua máy mở mạng, hoặc chọn gói hợp đồng 2 năm từ AT&T hay Verizon. Hiện tại, gói khuyến mại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Bản Moto X mới nhất được trang bị màn hình Full HD 5,2 inch, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 SoC, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ trong 16/32/64 GB và camera sau 13 megapixel. Trong khi đó, Moto E là một sản phẩm giá rẻ với chip lõi tứ Snapdragon 200, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ 8 GB, camera 5 megapixel và màn hình 4,5 inch qHD (540 x 960 pixel).

Chương trình tặng Moto E diễn ra đến hết ngày 24/3. Đây là cơ hội tốt cho người dùng Mỹ nếu muốn mua những chiếc máy mới cho gia đình.

Apple sắp cho đổi điện thoại Android, BlackBerry lấy iPhone

Chương trình này sẽ khởi động trong vài tuần tới. Khi đổi máy, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển danh bạ từ máy cũ sang iPhone.

 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm