Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua Mazda, nhận ưu đãi đến 100 triệu đồng trong tháng 3

Trong tháng 3, nhiều dòng xe Mazda tại Thaco được áp dụng những ưu đãi hấp dẫn, trị giá đến 100 triệu đồng.

Bên cạnh mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cho Mazda CX-8 bản Premium, Thaco còn tung ra chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3. Theo đó, dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km được triển khai từ 12/3 đến 30/4 cho toàn bộ khách hàng mua All New Mazda3 trước 12/3.

Ngoài ra, khách mua xe Mazda còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ showroom, đại lý. Cụ thể trong tháng 3, Mazda CX-8 phiên bản Premium tiếp tục là mẫu xe có mức ưu đãi cao nhất, lên đến 100 triệu đồng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn sở hữu một mẫu SUV 7 chỗ với thiết kế sang trọng và công nghệ hàng đầu.

Trong khi đó, hai phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và Mazda CX-8 Luxury cũng có các mức ưu đãi lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một năm bảo hiểm vật chất, áp dụng cho tất cả phiên bản.

Đối với New Mazda CX-5, ngoài chương trình tặng một năm hiểm vật chất cho tất cả phiên bản, khách hàng mua bản Luxury còn được ưu đãi giảm giá 50 triệu đồng. Ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature (một cầu) được hưởng ưu đãi 40 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature (một cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Mazda anh 3

Mazda BT-50 được giảm giá 10-25 triệu đồng.

Đặc biệt, Thaco đã tăng mức ưu đãi cho Mazda BT-50 bản Luxury lên 25 triệu đồng và 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản còn lại, nhằm gia tăng sức cạnh tranh. Riêng khách mua xe All-New Mazda3 sẽ nhận được ưu đãi 20 triệu cho phiên bản Deluxe. Tất cả phiên bản còn lại của All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport đều được giảm 10 triệu đồng.

Như vậy, với 699 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một mẫu xe thế hệ mới, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ. Bên cạnh chương trình ưu đãi giá, khách hàng mua xe All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport còn được tặng một năm bảo hiểm vật chất.

Mazda anh 4

All-New Mazda3 được lòng người dùng cả về thiết kế và công nghệ.

Các dòng xe như Mazda2, Mazda6 cũng nhận được mức giá giảm hấp dẫn, từ 20 đến 40 triệu (tùy phiên bản), kèm nhiều gói quà tặng hấp dẫn. Ngoài ưu đãi giá, khách hàng mua Mazda2, Mazda6 2.0 Luxury và Mazda6 2.0 Deluxe còn được được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm/50.000 km. Riêng đối với xe Mazda6 2.5 Premium, khách hàng còn được tặng thêm gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm/50.000 km.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp