Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua máy nước nóng Ariston trúng siêu xe Ducati

Sở hữu siêu xe Ducati sẽ nằm trong tầm tay với chương trình khuyến mãi “Thoải mái bất tận với siêu quà từ Ariston”.

Xe từ lâu đã là biểu tượng định hình phong cách của một người đàn ông. Không chỉ là phương tiện, xe còn là đại diện cho cá tính, gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của người sở hữu. Với những anh chàng thời thượng, siêu xe Ducati vẫn luôn là ước mơ lớn với chi tiết máy hoàn hảo, thiết kế tinh tế đạt đến độ chuẩn mực và đẳng cấp thương hiệu bền vững theo năm tháng.

Với thiết kế từ Italy, qua bàn tay của các bậc thầy về thời trang, Ducati Scrambler Icon 803 CC mang phong cách cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật của Ducati đem lại sự cá tính, vui nhộn và nguồn cảm hứng bất tận cho những tâm hồn khao khát tự do. Bên cạnh đó, kích thước vừa phải, không quá đồ sộ giúp Ducati đem lại cảm giác dễ lái, chủ động trên mọi cung đường. Với giá gần 400 triệu đồng , siêu xe Ducati Scrambler Icon 803 CC khẳng định giá trị vượt trội, xứng tầm các chuyên gia.

may nuoc nong Ariston anh 1

Sở hữu siêu xe Ducati sẽ nằm trong tầm tay với chương trình khuyến mãi “Thoải mái bất tận với siêu quà từ Ariston”. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường máy nước nóng, Ariston mang đến khái niệm “siêu quà” - mua máy nước nóng trúng siêu xe Ducati Scrambler 803 CC.

may nuoc nong Ariston anh 2

Bên cạnh 2 giải nhất là 2 siêu xe Ducati, 15 giải nhì là “siêu máy nước nóng" bằng vàng ròng (1 lượng vàng SJC 9999) cũng sẽ mang lại điềm may tài lộc cho gia đình. Quà tặng thể hiện giá trị trường tồn, đồng thời như một lời tri ân từ Ariston gửi đến khách hàng. Ngoài ra, 4.500 giải ba là thẻ cào điện thoại trị giá đến 5 triệu đồng cũng đang chờ đợi các khách hàng may mắn.

may nuoc nong Ariston anh 3

Đặc biệt, chỉ với một lần nhắn tin duy nhất, khách hàng có thể có 3 cơ hội trúng quà. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm độc đáo và duy nhất, Ariston nhân ba may mắn cho khách hàng với chỉ 4 bước tham gia đơn giản sau đây:

Bước 1: mua máy nước nóng Ariston tại các cửa hàng trên toàn quốc để nhận thẻ cào may mắn.

Bước 2: cào thẻ lấy mã số may mắn, nhận tới 3 cơ hội trúng quà (trực tiếp trúng thẻ cào hoặc được ghi nhận thông tin để quay số cho các giải lớn hơn).

Bước 3: nhắn tin với cú pháp “Ariston<dấu cách><Mã số may mắn>” gửi về tổng đài 8069.

Bước 4: Theo dõi kết quả quay thưởng giải nhì mỗi tháng (15 máy nước nóng 1 lượng vàng) và giải nhất cuối chương trình (2 siêu xe Ducati) tại sieuqua.ariston.com.

Chương trình diễn ra từ 0h ngày 1/10 đến 23h59 ngày 29/12. Chương trình đã diễn ra hơn một tháng với 5 khách hàng đầu tiên trúng giải vàng:

Khách hàng Nguyễn Thị Chung - Thái Bình - 01232465***

Khách hàng Hoàng Quách Cương - Hà Nội - 0912266***

Khách hàng Trần Thị Đẹt - TP.HCM - 01206893***

Khách hàng Huỳnh Ngọc Ái - TP.HCM - 0988632***

Khách hàng Tống Thùy Linh - Hà Nội - 0902158***

Mọi chi tiết, độc giả truy cập sieuqua.ariston.com hoặc liên hệ tổng đài 1900636726 - 18001517 để được hướng dẫn.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm