Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mưa lớn 40 phút, khu nhà giàu ở Sài Gòn chìm trong biển nước

Cơn mưa lớn kéo dài 40 phút làm nhiều tuyến đường ở phường Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) lại ngập sâu, người dân lội bì bõm, đẩy xe chết máy trên phố.

Người Sài Gòn lội bì bõm ở khu nhà giàu sau mưa lớn Cơn mưa chiều 6/10 làm nhiều tuyến đường ở phường Thảo Điền, quận 2 (TP.HCM) ngập sâu. Hàng loạt xe chết máy khiến người dân phải lội bì bõm trong nước.
Mua ngap quan 2 anh 1
Chiều 6/10, mưa lớn khiến một số tuyến đường như Quốc Hương, Tống Hữu Định, số 41, số 65 (phường Thảo Điền, quận 2) ngập sâu. Đây là những điểm ngập thường xuyên mỗi khi mùa mưa tới.
Mua ngap quan 2 anh 2
Trên đường Quốc Hương, nhiều điểm ngập sâu 0,4-0,5 m, kéo dài khoảng 200 m, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.
Mua ngap quan 2 anh 3
Một người bán vé số dò từng bước đi, đẩy xe qua đoạn đường ngập.
Mua ngap quan 2 anh 4
Người dân ở đây cho biết chỉ sau khoảng 40 phút mưa nặng hạt, đường này đã ngập nặng, khiến nhiều xe chết máy. Cách đây vài ngày, một cơn mưa lớn khoảng 30 phút cũng khiến địa điểm này ngập sâu nhiều giờ liền.
Mua ngap quan 2 anh 5
Bà Ngô Thị Vân, ngụ phường Thảo Điền, quận 2, cho biết: "Tôi đi ra chợ gần đây, nhưng nước ngập sâu quá, phải để xe máy ở lại trên vỉa hè, lội bộ về".
Mua ngap quan 2 anh 6
Nhiều ôtô lao nhanh qua đoạn đường ngập tạo thành các đợt sóng lớn đánh vào người đi xe máy, khiến nhiều người ướt sũng.
Mua ngap quan 2 anh 7
Một người nước ngoài đang chật vật điều khiển xe qua khỏi khu vực bị ngập.
Mua ngap quan 2 anh 8
Anh Phạm Văn Công cho biết cứ mỗi trận mưa xuống, đường Quốc Hương lại chìm sâu trong nước, ngập như sông. "Tôi đang đi giao nước cho khách hàng nhưng xe chết máy, chắc đến gần tối mới giao xong vì phải đẩy xe đi sửa", anh Công nói.

Đường Sài Gòn ngập sâu 3 ngày, nước chưa rút

Mưa to kết hợp triều cường đang lên khiến một số nơi ở quận Bình Tân (TP.HCM) ngập sâu suốt 3 ngày. Người dân nơi đây phải sống trong cảnh ngập úng, khổ sở.

Hải Long - An Huy

Bạn có thể quan tâm