Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mua iPhone 12 trả góp từ 1,79 triệu đồng/tháng tại ShopDunk

Với chương trình “mua trước, trả sau” tại ShopDunk (0 đồng trả trước và 0% lãi suất), khách hàng có thể sở hữu smartphone mới nhất từ Apple với chi phí hợp lý.

Sau sự kiện mở bán iPhone 12 chính hãng, thu hút cả trăm người xếp hàng mua từ 0h ngày 27/11 tại TP.HCM, ShopDunk - đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam - tiếp tục tung nhiều chương trình ưu đãi, khiến các tín đồ "táo khuyết" khó lòng bỏ qua.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần chi từ 1,79 triệu đồng mỗi tháng đã có thể sở hữu iPhone 12 mini 64 GB chính hãng, với chính sách bảo hành 12 tháng từ Apple Việt Nam. Khách hàng có thể làm thủ tục đơn giản thông qua thẻ tín dụng, với 0 đồng trả trước và 0% lãi suất.

ShopDunk anh 1

Người tiêu dùng có thể lựa chọn trả góp hàng tháng tại ShopDunk để sở hữu iPhone 12.

Với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, chỉ cần bỏ ra mỗi tháng từ 2,53 hoặc 2,74 triệu đồng, người dùng có thể đem ngay sản phẩm về sử dụng. Còn số tiền trả góp cho iPhone 12 là 1,97 triệu đồng/tháng trong vòng một năm.

Phương Thảo (sinh viên) cho biết chính sách “mua trước, trả sau” của ShopDunk rất phù hợp với người dùng, giúp khách hàng cân đối tài chính để có thể sở hữu sản phẩm công nghệ mới nhất phục vụ học tập, làm việc cũng như giải trí. Nhờ đó, cô có thể chọn cho mình một chiếc iPhone 12 mini 64 GB màu xanh mint thời trang.

ShopDunk anh 2

ShopDunk đem đến nhiều khuyến mại cho khách hàng mua iPhone.

Bên cạnh “mua trước - trả sau”, ShopDunk tiếp tục kéo dài chương trình "lên đời iPhone" với ưu đãi giảm thêm 1 triệu đồng cho tất cả phiên bản iPhone 12 chính hãng.

Toàn bộ dòng iPhone 12 mini, 12 và 12 Pro, 12 Pro Max đều được giảm giá đến 2 triệu đồng khi thanh toán qua thẻ tín dụng MB Bank (số lượng có hạn). Một số phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được giảm 1 triệu đồng khi khách hàng thanh toán trực tiếp, áp dụng từ 28/11 đến 15/12.

Giá iPhone 12 tham khảo tại hệ thống ShopDunk sau khi áp dụng các ưu đãi như sau: iPhone 12 mini từ 16,39 triệu đồng; iPhone 12 từ 18,79 triệu; iPhone 12 Pro từ 26,99 triệu đồng; iPhone 12 Pro Max từ 29,99 triệu đồng.

Từ tháng 9 năm nay, ShopDunk trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Reseller). Toàn bộ sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods… đều là hàng phân phối chính hãng thông qua Apple Việt Nam, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của Apple.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm