Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua Honda HR-V, nhận phiếu quà tặng đến 27 triệu đồng

Từ 5/11 đến 30/11, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất” với phiếu quà tặng trị giá đến 27 triệu đồng.

Theo đại diện Honda Việt Nam (HVN), mẫu xe Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo. Xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhờ phong cách thời thượng, không gian tiện nghi, vận hành kinh tế.

Honda Viet Nam anh 1
Mẫu xe Honda HR-V sở hữu thiết kế thời thượng.

Sau hơn một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị. Xe không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu mẫu xe độc đáo trong phân khúc B-SUV, từ 5/11 đến 30/11, HVN chính thức triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Honda HR-V tại tất cả đại lý ôtô Honda trên toàn quốc. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận phiếu quà tặng lên đến 27 triệu đồng.

Honda Viet Nam anh 2
Giá trị phiếu quà tặng cho từng mẫu xe HR-V.

Đối với quà tặng, khách hàng có thể sử dụng ngay tại lần mua xe hoặc mua phụ tùng, phụ kiện hay làm dịch vụ tại đại lý ôtô Honda. Còn với gói bảo hiểm vật chất, khách hàng có thể quy đổi lấy giấy chứng nhận bảo hiểm.

Honda Viet Nam anh 3
Chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, độc giả liên hệ đại lý ôtô Honda trên toàn quốc hoặc gọi hotline 18008001 để được tư vấn (từ 7h30 đến 18h các ngày trong tuần, trừ ngày lễ).

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm