Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua Honda City hay Toyota Vios 2014?

Honda City là một model cũ dù giá thấp hơn trong khi Vios 2014 hoàn toàn mới giá nhỉnh hơn một chút.

Tôi là nữ, 32 tuổi, nhân viên văn phòng và đang làm việc tại Hà Nội. Chồng tôi là kỹ sư xây dựng, cũng làm việc tại Hà Nội nhưng thỉnh thoảng đi công tác tỉnh xa. Gia đình chúng tôi có nhu cầu mua một mẫu xe nhỏ tầm giá 600 triệu đồng trở lại. Chiếc xe chủ yếu được tôi sử dụng để đưa đón con đi học và đến cơ quan. Ngoài ra, ông xã cũng dùng xe làm phương tiện mỗi khi công tác.

Tôi chỉ tin tưởng 3 thương hiệu Ford, HondaToyota. Hai chiếc xe mà tôi phân vân định mua nhất là Honda City và Toyota Vios 2014. Tuy nhiên, Honda City dường như là một model cũ (model đang bán ở thị trường Việt Nam thuộc thế hệ thứ 5 và một số nước lân cận đã bán thế hệ thứ 6 sản xuất năm 2014) trong khi Vios 2014 hoàn toàn mới nhưng giá cao hơn. Vậy tôi nên mua Honda City hay Toyota Vios 2014?

Toyota Vios 2014 vừa ra mắt ở Việt Nam.

Mời độc giả gửi câu trả lời cho bạn Nguyễn Thu Hương trong phần chia sẻ bên dưới. Nếu có câu hỏi cần giải đáp liên quan đến lĩnh vực ô tô - xe máy, độc giả có thể gửi email về địa chỉ: xe360.share@zing.vn.

Bạn có thể quan tâm

Honda Toyota Ôtô

Chi tiet Suzuki Ciaz 2020 tai Viet Nam hinh anh

Chi tiết Suzuki Ciaz 2020 tại Việt Nam

0 3 7

Suzuki Ciaz 2020 được nhập khẩu từ Thái Lan với một phiên bản. So với đời xe trước, Ciaz mới được nâng cấp đôi chút về thiết kế nội/ngoại thất.

Dua oto o Viet Nam hinh anh

Đua ôtô ở Việt Nam

0 1 1

Đối với một số người, ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển. Nó là niềm vui thú của chủ nhân, là thứ để giải tỏa căng thẳng hay thể hiện khả năng tiêu tiền.