Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mùa hè vui với cuộc thi 'Brrr – Kool Summer'

Một cuộc thi giữa những clip tự quay hấp dẫn do Zing Movie và Coca-Cola tổ chức đã được phát động vào sáng nay 7/7.

Mùa hè vui với cuộc thi ''Brrr – Kool Summer''

Một cuộc thi giữa những clip tự quay hấp dẫn do Zing Movie và Coca-Cola tổ chức đã được phát động vào sáng nay 7/7.

Mùa hè vui với cuộc thi

Hôm nay, Zing Movie và Coca-Cola chính thức phát động giai đoạn một của cuộc thi “Brrr – Kool Summer” dành cho tất cả các bạn trẻ có độ tuổi từ 14 đến 24 trên toàn quốc, mang tên “Uống là Brrr”. Giai đoạn một sẽ kéo dài từ ngày 14/7/2009 đến hết ngày 27/7/2009. Theo bà Phạm Nhã Uyên, giám đốc nhãn hàng Coca-Cola, cuộc thi này nhằm làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho giới trẻ trong mùa hè năm nay.

Để tham gia cuộc thi này, thí sinh truy cập vào trang web http://brrr.movie.zing.vn và đăng tải hình ảnh của mình cùng clip Brrr. Đây cũng là trang web chính thức của cuộc thi Brrr-Kool Summer. Ngoài ra, thí sinh còn có thể đến các điểm “Show Brrr” của Coca-Cola để quay hình và gửi clip dự thi. Sau khi Ban quản trị kiểm duyệt nội dung, hình ảnh, clip sẽ được hiển thị để các cư dân mạng bình chọn trực tiếp trên trang web http://brrr.movie.zing.vn.

Mùa hè vui với cuộc thi

Theo Ban tổ chức, mỗi tuần sẽ có 15 túi du lịch thời trang cao cấp Coca-Cola cùng USB Coca-Cola sành điệu được trao cho các thí sinh có đoạn clip được cư dân mạng bình chọn nhiều nhất. Cuối giai đoạn một, Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 giải chung cuộc để trao các Ipod sành điệu.

Ngoài ra, hàng tuần chương trình còn công bố 5 giải dành cho người bình chọn. Mỗi giải là một túi du lịch thời trang cao cấp Coca-Cola và USB Coca-Cola.

Mùa hè vui với cuộc thi

Cũng theo bà Uyên, danh sách thí sinh đoạt giải sẽ được đăng trên trang web http://brrr.movie.zing.vn chậm nhất 2 ngày sau khi kết thúc cuộc thi tuần. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ email hoặc điện thoại trực tiếp đến thí sinh đoạt giải.

Thời gian nhận thưởng sẽ từ ngày 23/7/2009 đến hết ngày 31/8/2009. Thí sinh đoạt giải đến ZING Media, công ty cổ phần dịch vụ phần mềm trò chơi VINA (lầu 2, tòa nhà Big C-268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) để nhận thưởng.

Zing

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm