Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mùa hè - thời điểm giới trẻ thi nhau chụp nude, phản cảm với hoa sen?

Vào tháng 6, khi hoa sen nở rộ, bên cạnh những bức ảnh đẹp, tinh tế, thì không ít người lại cho ra đời những bộ ảnh phản cảm.

anh phan cam ben hoa sen anh 1
Ngày 30/5, loạt ảnh 4 thanh niên tạo dáng bên hồ sen Bắc Giang được chia sẻ trên các diễn đàn mạng. Các chàng trai này nude toàn thân, chỉ lấy lá sen che đi phần nhạy cảm của cơ thể. Đa phần dân mạng đều cho rằng đó là những bức ảnh "lố bịch", "phản cảm". Ảnh: H.H.
anh phan cam ben hoa sen anh 3
Đầu tháng 5/2019, một nam sinh khiến dân mạng ngán ngẩm với bộ ảnh mặc áo yếm tạo dáng bên hoa sen. Những bức ảnh này của nam thanh niên bị đánh giá là cố tình lựa chọn áo yếm như một cách để tạo chiêu trò. Ảnh Ngọc Sơn. 
anh phan cam ben hoa sen anh 4
Người mẫu Thái Nhã Vân từng trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung bộ ảnh mặc áo yếm chụp tại hồ sen. Nhiều người cho rằng cô cố tình mặc áo quá mỏng, lộ phần ngực nhạy cảm. Cách đây không lâu, người này cũng từng gây chú ý với bộ ảnh tai tiếng “Nude để thiền”, khi nude 100% bên nhà sư. Ảnh: FBNV. 
anh phan cam ben hoa sen anh 5
Võ Thị Thu Trang (nữ sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ, Hải Dương) được biết đến khi sở hữu vòng một quá khổ (hơn 110 cm). Cuối năm 2018, Thu Trang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng bộ ảnh phô diễn vòng một bên hoa sen. 10X bị dân mạng "tố" là làm màu, thích nổi tiếng khi đăng bộ ảnh kém tinh tế. Ảnh: FBNV.
anh phan cam ben hoa sen anh 6
Tháng 7/2018, bộ ảnh chụp cùng sen của Lâm Minh Tuấn (26 tuổi, Phú Thọ) trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng. Theo đó Minh Tuấn đội tóc giả, mặc áo yếm đỏ, váy đụp, đứng thả dáng bên đầm sen. Ngay khi xuất hiện trên mạng, nhiều người thấy khó hiểu về ý tưởng của bộ ảnh này. Ảnh: FBNV.
anh phan cam ben hoa sen anh 7
Trước đó, nam thanh niên thân hình cơ bắp, mặc yếm hồng tạo dáng bên hồ sen nhận phải hàng loạt bình luận gay gắt từ dân mạng. Nhân vật chính trong bức hình là Trần Hoàng Sơn (24 tuổi, Bắc Giang). Sơn cho biết, cậu cùng nhiếp ảnh gia chỉ chụp trong vòng 30 phút và cảm thấy sản phẩm của mình "khá đẹp", "thành công". Ảnh: Kun Mon.

Thêm nữ shipper bị khách hàng bùng 10 suất đồ ăn

Giao 10 suất đồ ăn đến địa chỉ được yêu cầu nhưng khách hàng tắt máy, không nghe, nữ shipper ngậm ngùi chấp nhận mất số tiền 490.000 đồng đã bỏ ra.Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống