Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mùa hè đầy trải nghiệm cho teen tại Super Fun Camp Madagui

Các bạn teen tại VUS đã cùng nhau thực hiện chuyến đi dài 3 ngày 2 đêm “vui ngất trời” tại khu du lịch Madagui. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình Super Fun Camp 2019.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 1
Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Madagui nằm trong chuỗi chương trình Super Fun Camp do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp với đối tác quốc tế chuyên nghiệp AsiaMotions tổ chức. Các bạn teen đến từ các cơ sở VUS miền Nam đã tham gia trò chơi tập thể giúp “phá băng" những giây phút lạ lẫm mới gặp.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 2
Thầy cô hướng dẫn các teen kỹ năng định hướng, sử dụng la bàn... bằng 100% tiếng Anh.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 3
Các teen cùng xác định hướng đi và giải mã các ẩn số trên bản đồ.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 4
Bắn cung là một hoạt động đòi hỏi các teen phải có cơ tay khoẻ và khả năng nhắm đích chính xác. Nhiều bạn tỏ ra thích thú với môn thể thao mới lạ này.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 5
Ngoài ra, các bạn còn được nghịch nước thoả thích, vui chơi cùng đồng đội trong trò water polo (bóng nước). Trong ảnh là khoảnh khắc thăng hoa khi một đội vừa ghi bàn.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 6
Nhiều teen đã “vượt lên chính mình", xoá đi nỗi sợ độ cao và chinh phục thành công trò rock climbing (leo núi nhân tạo).
Anh van Hoi Viet My VUS anh 7
“Come on, you can do it” (Cố lên, bạn làm được mà) là lời động viên của các bạn hỗ trợ dưới đất gửi đến đồng đội đang leo núi.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 8
Trượt zipline là trò chơi được các teen yêu thích. Vài giây đầu các bạn còn khá hồi hộp nhưng sau đó thì hét lên sảng khoái khi băng nhanh qua những mảng xanh mát mẻ.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 9
Buổi tối, các teen được tìm hiểu về không gian văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên và hoà mình cùng điệu múa xoang của người dân tộc Mạ.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 10
Đã tham gia trại hè là phải có lửa trại buổi tối. Đã có lửa trại thì tất nhiên không thể thiếu màn nướng marshmallow (kẹo dẻo) ngon ngọt mà teen nào cũng thích.
Anh van Hoi Viet My VUS anh 11
Trước khi về, các teen làm kỷ yếu Super Fun Camp với hình ảnh của mình và đồng đội được ban tổ chức in ra. Chuyến đi giàu trải nghiệm tại Madagui khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, tình bạn mới, kỹ năng bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả sẽ là hành trang giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng chào đón năm học mới, cũng như trên hành trình mai sau.

Phụ huynh và các teen quan tâm đến các chương trình Anh ngữ và các hoạt động thú vị khác của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xem chi tiết tại đây hoặc gọi hotline: (028)73083333.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục