Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua gói sinh nhật tặng vé xem phim tại Galaxy Cinema

Để chào mừng sự kiện tháng sinh nhật sắp tới, Galaxy Cinema mang đến chương trình ưu đãi “Mua gói sinh nhật tặng vé xem phim”.

Chỉ với 2 vé xem phim và một combo 2 (hoặc combo Fantastic 4), khách hàng sẽ được nhận ngay một vé xem phim miễn phí. Đây là cơ hội để thưởng thức các siêu phẩm bom tấn sắp oanh tạc tại các cụm rạp của Galaxy Cinema. Chương trình áp dụng từ ngày 14/8 đến hết ngày 27/8.

Chương trình diễn ra từ 14/8 đến 27/8 tại các cụm rạp Galaxy Cinema. Gói sinh nhật bao gồm 2 vé xem phim 2D và một combo 2 (hoặc combo Fantastic 4). Phiếu nhận vé và combo chỉ có giá trị khi còn nguyên vẹn, không bị rách hay gạch xóa. Chương trình áp dụng cho mua vé tại rạp và trực tuyến. Chương trình áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác tại rạp. Chương trình có thể kết thúc sớm mà không cần báo trước. Trong mọi trường hợp, quyết định của ban quản lý Galaxy Cinema là quyết định cuối cùng.

Điều kiện áp dụng vé tặng là mỗi movie voucher chỉ được áp dụng cho một giao dịch và tối thiểu 2 vé. Các bạn nhận quà trước suất chiếu phim và trong ngày ghi trên vé và hóa đơn. Movie voucher được áp dụng kể từ ngày kế tiếp của ngày giao dịch ghi trên vé cho đến hết ngày 30/8. Mỗi movie voucher tương đương một vé xem phim 2D. Movie voucher chỉ được áp dụng khi có đóng dấu và không bị rách/tẩy xóa. Movie voucher không áp dụng cho ngày Happy Day. Movie voucher không có giá trị quy đổi thành tiền. Movie voucher không áp dụng tích điểm G-Star/Teen Star.

Dịp này, các game thủ trong Pixel sẽ đương đầu với dàn quái vật dữ tợn, mang đến cho khán giả một cuộc chiến không chỉ bùng nổ mà còn rất đã mắt. Thêm vào đó là một chút hồi hộp thót tim với những hiện tượng kỳ lạ trong Quỷ ám The Diabolical và hành động kịch tính trong Hitman: Agent 47 của sát thủ bí ẩn với mã vạch số 47 sau cổ đã trở lại màn ảnh rộng.

Ngoài ra, những cảnh quay hành động kịch tính, hồi hộp, những tình huống hài hước trong bộ phim đề tài điệp viên Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E cũng được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Thể loại hài tình cảm cũng được ưu ái hơn khi có đến hai tác phẩm phim Việt lần lượt ra mắt trong thời gian này là 49 ngày Kungfu Phở… Bên cạnh đó, rạp cũng tiếp tục chiếu những tác phẩm đình đám như The Fantasic 4, Vacation, The Mission Impossible...

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm