Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Mua giấy đi đường ở tiệm cầm đồ để 'thông' chốt kiểm dịch tại Hà Nội

Để qua được các chốt kiểm soát dịch tại Hà Nội, 3 người đàn ông đã mua 9 tờ giấy đi đường với giá 12 triệu đồng tại một tiệm cầm đồ trên địa bàn quận Đống Đa.

Ngày 10/8, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đang mở rộng điều tra một vụ mua bán giấy đi đường.

Theo Công an Hà Nội, ngày 6/8, chốt kiểm soát người và phương tiện tại đầu ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, kiểm tra 3 thanh niên đi qua chốt.

Họ trình với tổ công tác giấy đi đường. Tuy nhiên, khi xem xét, lực lượng chức năng phát hiện nhiều điểm nghi vấn của tờ giấy này nên đưa cả ba người về trụ sở Công an phường Hạ Đình.

Tại đây, Đ.H.T. (28 tuổi), T.Đ.L. (28 tuổi, cùng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Đ.V.B. (34 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) khai nhận đã mua các tờ giấy đi đường trên tại một tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng cộng, ba người đã mua 9 tờ với giá 12 triệu đồng.

Tạm giữ 7 người đánh bạc qua ứng dụng R88

Cảnh sát bắt quả tang Quân đang cùng 6 người khác đánh bạc qua mạng Internet. Trong hơn một năm qua, anh ta đã giao dịch khoảng 10 tỷ đồng.

Người tử vong trong nhà hàng Vua Chả Cá âm tính với nCoV

Cơ quan chức năng khẳng định cái chết của ông S. không liên quan đến dịch bệnh. Kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR của người này là âm tính.

Ùn ứ xe cộ, chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội 'xả trạm'

Điểm đầu các chốt kiểm soát dịch Covid-19 có lưu lượng lớn phương tiện khiến nhiều nơi phải tăng cường nhân lực hoặc "xả trạm" cho xe đi qua, tránh ùn tắc và nguy cơ lây nhiễm.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm