Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua Exciter 150 giá 59 triệu, bán lại 56 triệu

Một khách hàng ở TP.HCM chi ra 59 triệu đồng để mua chiếc Exciter 150, nhưng đã bán lại với giá 56 triệu đồng sau khi chạy khoảng 15 km.

Khách hàng ở TP.HCM có tên Nguyễn Huỳnh Phương Khánh đã mua chiếc Exciter 150 với giá 59 triệu đồng. Sau quãng đường 15 km từ cửa hàng về đến nhà, anh này rao bán xe và sang tay ngay sau đó với giá 56 triệu đồng, chịu lỗ 3 triệu đồng.

Khi được hỏi về lý do mua Exciter 150 với giá cao, không sử dụng rồi ngay lập tức bán lỗ 3 triệu đồng, anh Khánh cho biết anh tậu chiếc Exciter 150 chỉ để đo đạc thông số các chi tiết phụ tùng trên xe nhằm phục vụ cho công việc độ xe ở xưởng. Không có nhu cầu sử dụng nên anh Khánh quyết định bán lại. 

Chiếc Exciter 150 mới mua và được bán lại ngay sau đó. Ảnh:Phương Khánh.

Exciter 150 ra mắt hôm 18/12 với mức giá đề xuất từ hãng là 44,9 triệu đồng cho phiên bản RC và 45,5 triệu cho phiên bản GP. Tuy nhiên, do số lượng xe về đại lý trong những ngày đầu khá ít, nên một số đại lý chính hãng Yamaha ở Sài Gòn đã đưa ra mức giá 51 triệu đồng, cá biệt có nơi từ 59 đến 62 triệu đồng, cho Exciter 150.

Sau vài ngày lên kệ, mức giá cho Exciter 150 tại các đại lý đang không có sự đồng nhất. Tại Hà Nội, trong khi cửa hàng Yamaha Town bán đúng giá đề xuất thì một số đại lý đã tự động tăng khoảng 3 triệu đồng so với giá niêm yết. Ở các đại lý phía Nam, mức tăng được ghi nhận cao hơn khá nhiều. Lý do các cửa hàng đưa ra là hàng khan hiếm trong khi nhu cầu từ người dùng tăng cao.

Exciter 150 đầu tiên được bán giá 60 triệu đồng tại Sài Gòn

Những chiếc Exciter đầu tiên đã về đại lý và được hét giá 60 triệu đồng cho phiên bản GP. Trong khi bản RC giá rẻ hơn 1 triệu đồng.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Xe