Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua điện thoại 'xịn' để chụp trộm nhà vệ sinh nữ

Chỉ trong vòng 8 phút, tên yêu râu xanh đã lẻn vào nhà vệ sinh 8 lần để chụp trộm các cô gái.

Cách đây không lâu, cảnh sát đồn Vương Lăng thành phố Từ Châu đã liên tiếp nhận được tố cáo của các cô gái trong thành phố. Những cô gái này thường xuyên bị “yêu râu xanh” dùng điện thoại chụp lén trong nhà vệ sinh.

Sau khi nhận được tố cáo, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra. Thông qua hệ thống camera giám sát của tòa nhà, cảnh sát phát hiện một người đàn ông thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhà vệ sinh nữ trên tầng 9. Nhân lúc mọi người không để ý, anh ta đã lẻn vào chụp ảnh.

Người đàn ông này đã đầu tư số tiền lớn để chụp ảnh các cô gái trong nhà vệ sinh.

Trong vòng 8 phút đồng hồ, anh ta đã lẻn vào nhà vệ sinh 8 lần để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Sau vài lần bị phát hiện, tên đồi bại này đã cẩn thận hơn nhưng vẫn không "chừa" thói bệnh hoạn của mình. Vào chiều tối ngày 14/10, khi anh ta định tiếp tục thực hiện hành vi xấu xa của mình thì bị cảnh sát bắt.

Người đàn ông có sở thích kì quặc.
Người đàn ông có sở thích kỳ quái này mang họ Trang, người Liên Vân Cảng (Giang Tô). Cảnh sát đã phát hiện trong điện thoại của anh ta có rất nhiều bức ảnh chụp các cô gái trong nhà vệ sinh. Một năm trước, anh ta cũng từng bị cảnh sát Nam Kinh bắt và phạt hành chính vì hành vi chụp lén của mình.
Ảnh ghi lại từ camera.
Người đàn ông này cũng khai rằng anh ta đã đầu tư một số tiền khá lớn để mua điện thoại "xịn" với hy vọng chụp được hình ảnh có chất lượng tốt. Cuối cùng, anh ta đã bị cảnh sát tiến hành bắt giam 10 ngày và phạt 500 tệ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm