Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mua căn hộ có giấy chủ quyền với lãi suất từ 5,9%

Từ nay đến 30/10, người vay mua căn hộ có giấy chủ quyền sẽ hưởng lãi suất ưu đãi của VPBank từ 5,9%/năm trong 3 tháng, 7,9%/năm với 6 tháng hoặc 8,9%/năm ở 12 tháng đầu.

Theo đó, khách hàng vay tối đa 5 tỷ đồng cho mỗi khoản, tỷ lệ 90% tính trên giá trị tài sản bảo đảm tùy theo nhóm đối tượng người vay. Tổng thời hạn vay trả góp tối đa là 25 năm với căn hộ dưới 35 triệu đồng/m2 và 35 năm với căn hộ trên 35 triệu đồng/m2. Đơn giá xác định bởi báo cáo hoặc tư vấn giá của công ty định giá.

Người vay có thể chọn nhiều hình thức trả nợ như trả góp gốc đều, niên kim đều (tổng số tiền hàng tháng trả bằng nhau) hoặc phân kỳ theo phương pháp “step up” - nợ gốc chia làm 4 giai đoạn và cần trả tối thiểu một tỷ lệ dư nợ gốc nhất định ở mỗi giai đoạn.

vay mua can ho anh 1

VPBank triển khai nhiều ưu đãi hỗ trợ người có nhu cầu vay mua căn hộ chung cư.

Bên cạnh đó, ngân hàng hỗ trợ người vay ân hạn nợ gốc 12 tháng với những khoản trả góp có thời hạn tối thiểu 4 năm. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán lãi cho ngân hàng trong năm đầu tiên, giảm áp lực trả nợ cho người mua căn hộ.

Theo đại diện VPBank, ngân hàng chấp nhận nhiều nguồn thu khác nhau nhằm tăng tính linh hoạt cho khách hàng như thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hộ gia đình, doanh nghiệp đang làm chủ và nguồn thu khác. “Với gói vay mua nhà năm nay, chúng tôi cải tiến nhiều hạng mục để hỗ trợ tối đa khách hàng như thời gian phê duyệt nhanh trong 8 tiếng làm việc từ khi nhận đủ hồ sơ, cử đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn người dân có nhu cầu vay”, đại diện VPBank chia sẻ.

Vị đại diện cho biết thêm, ngân hàng còn triển khai chính sách giải ngân kèm điều kiện phong tỏa tài khoản sau khi người bán và mua đặt cọc. Điều này giúp quá trình giao dịch mua bán nhanh chóng hơn. Người bán có thể gửi tiết kiệm số tiền phong tỏa để hưởng mức lãi suất tiết kệm ưu đãi từ VPBank.

vay mua can ho anh 2

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ của VPBank liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc, liên hệ hotline: 1900545415 - (024)39288880 hoặc truy cập website.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính