Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MSI và những sản phẩm công nghệ hấp dẫn

MSI DrMOS là công nghệ tiết kiệm điện năng độc quyền của MSI được trang tin Tom''s Hardware đánh giá khá cao. Trong khi đó, MSI Hybird Frozr lại là công nghệ tản nhiệt ấn tượng với thiết kế 3 trong 1.

MSI và những sản phẩm công nghệ hấp dẫn

MSI DrMOS là công nghệ tiết kiệm điện năng độc quyền của MSI được trang tin Tom''s Hardware đánh giá khá cao. Trong khi đó, MSI Hybird Frozr lại là công nghệ tản nhiệt ấn tượng với thiết kế 3 trong 1.

Cùng với những hãng sản xuất sản phẩm công nghệ trên toàn cầu, MSI - một hãng sản xuất các sản phẩm công nghệ hàng đầu của Đài Loan cũng mang đến kỳ triển lãm công nghệ CeBIT 2009 những sản phẩm chất lượng cao cũng như những công nghệ độc quyền do chính hãng phát triển với khẩu hiệu "Khẳng định chất lượng tốt nhất - Insist on the Best".

Công nghệ tiết kiệm điện năng MSI DrMOS

Theo Tom''s Hardware Guide, MSI DrMOS là công nghệ tiết kiệm điện năng tốt nhất trong ngành. Ở cả 2 điều kiện tải nặng và ít tải, MSI DrMOS đều đạt được hiệu quả điện năng cao nhất và giảm tản nhiệt hiệu quả. Bo mạch chủ MSI X58 Platinum và card đồ họa MSI N9600GT Diamond là ví dụ hoàn hảo về khả năng tận dụng công nghệ MSI DrMOS. Với các sản phẩm tiết kiệm điện năng và giảm lượng khí carbon toả ra, bạn có thể giảm được tác động đến môi trường.

Dòng sản phẩm chơi game của MSI

MSI và những sản phẩm công nghệ hấp dẫn

Dòng bo mạch chủ MSI Eclipse với những linh kiện chất lượng cao cùng các công nghệ độc quyền nên rất tốt cho những hệ thống chơi game lẫn ép xung.

Bo mạch chủ và car đồ họa là những sản phẩm phổ biến của game thủ đam mê tốc độ. Đặc biệt, MSI Eclipse Plus, bo mạch chủ MSI 790FX-GD70, card đồ họa MSI R4870 và N260GTX Lightning có thể đáp ứng được đòi hỏi của game thủ cao cấp. Bo mạch chủ và card đồ họa tốc độ cao của MSI có vài công nghệ độc quyền của hãng, cung cấp cho game thủ những trải nghiệm chơi game chưa từng có.

Dòng bo mạch chủ cho hệ thống giải trí gia đình - MSI Entertainment

Thiết kế một hệ thống PC rạp hát gia đình trong tầm với của bạn; MSI vừa phát triển một dòng bo mạch chủ "Entertainment", cung cấp đầy đủ các khả năng đa phương tiện. Ví dụ, bo mạch có các ngõ xuất số: USB, eSATA, IEEE 1394 và HDMI để xuất video chất lượng Full HD 1080p. Do đó, dòng bo mạch chủ này cho bạn chia sẻ hình ảnh, video dễ dàng với gia đình và bạn bè. Nó cũng hỗ trợ âm thanh vòm 7.1.

MSI Wind Top AE2010, máy tính tất cả trong một với nhiều tính năng giải trí cao cấp nhờ được trang bị một trong những bo mạch chủ thuộc dòng MSI Entertainment.

Dòng bo mạch chủ cho ép xung - MSI Extreme series

MSI tiếp tục tăng cường khả năng R&D của mình khi thiết lập những kỉ lục ép xung mới. Với mục đích này, MSI vừa phát triển dòng bo mạch chủ Extreme, cho khả năng ép xung kinh ngạc. Ví dụ: mới nhất là bo mạch chủ MSI Eclipse, sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay và có các thiết lập ép xung nâng cao trong phần mềm BIOS. Do đó, MSI Eclipse có mọi thứ mà dân ép xung chuyên nghiệp cần đến để thiết lập kỷ lục mới trong năm 2009.

Card đồ họa theo chuẩu quân đội MSI N260GTX Lightning

MSI N260GTX Lightning là card đồ họa đầu tiên được sản xuất theo chuẩn quân đội.

MSI là công ty đầu tiên sử dụng các linh kiện tiêu chuẩn quân đội trên card đồ họa và công bố quan điểm mới này tại CeBIT với card đồ họa N260GTX Lightning. MSI sử dụng các linh kiện tiêu chuẩn quân đội vì điều này tăng đáng kể độ bền cho card đồ hoạ, mở rộng vòng đời sản phẩm. Hơn nữa, card có những công nghệ phần cứng độc quyền của MSI, như:

1. Cảm biến số.
2. OC Panel trực tiếp.
3. Ống tản nhiệt 8 chiều.
4. Exclusive 2-slot.
5. Cấp điện 10 pha.
6. Cảm biến số - hiển thị tốc độ quạt và nhiệt độ trực tiếp trên màn hình LED.
7. AirForce Panel - bảng điều chỉnh ép xung.
8. Thiết kế nhiệt Dual Fan - thiết kế quạt kép cải thiện khả năng tản nhiệt.
9. Cấp nguồn 8+2 pha - là bộ cấp nguồn đâu tiên sử dụng 10 pha, đáp ứng đòi hỏi về nguồn điện của card đồ họa cao cấp, cho khả năng ép xung xuất sắc.

Công nghệ tản nhiệt kép MSI Hybrid Frozr

Công nghệ tản nhiệt Hybrid Frozr độc quyền của MSI là hệ thống tản nhiệt 3 trong 1 (đế tản nhiệt, ống tản nhiệt và quạt). Nó kết hợp tản nhiệt thụ động và tích cực với cấp nguồn 4+1 pha và các linh kiện SSC. Dựa trên tản nhiệt Hybrid của xe hơi, quạt MSI R4850 Hybrid Frozr tự động bật khi hệ thống chạy các ứng dụng 3D, cho game thủ chơi game 3D và ép xung card đồ họa trong khi vẫn duy trì được nhiệt độ thấp cho hệ thống. Khi chỉ chạy ứng dụng 2D, quạt tự động tắt, giúp giảm tiếng ồng và sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng tuổi thọ cho card đồ họa.

Thanh Tùng

Theo Techware

Theo Techware

Bạn có thể quan tâm