Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MSI G41M-FIDP với giao tiếp DisplayPort

Bo mạch chủ G41M-FIDP tận dụng chipset Intel G41 Express có tích hợp chip đồ họa GMA X4500 và công nghệ Clear Video để giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem phim HD thông qua cổng DisplayPort hoặc DVI với âm thanh 7.1.

MSI G41M-FIDP với giao tiếp DisplayPort

(Zing) - Bo mạch chủ G41M-FIDP tận dụng chipset Intel G41 Express có tích hợp chip đồ họa GMA X4500 và công nghệ Clear Video để giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem phim HD thông qua cổng DisplayPort hoặc DVI với âm thanh 7.1.

MSI G41M-FIDP với giao tiếp DisplayPort

MSI G41M-FIDP là bo mạch chủ (bmc) đầu tiên của MSI có tích hợp cổng DisplayPort, ngõ xuất tín hiệu hình ảnh thế hệ tiếp theo, được tối ưu cho máy tính cá nhân. Ngõ xuất tín hiệu hình ảnh thế hệ mới này có tốc độ nhanh gấp 2 lần so với ngõ DVI và có giao tiếp nhỏ gọn hơn, giống với USB. Không những thế, ngõ tín hiệu này cũng hỗ trợ HDCP và tương thích với mọi loại tín hiệu video hiện nay.

Bo mạch chủ G41M-FIDP tích hợp chip đồ họa Intel GMA X4500 có hỗ trợ HD video. So với các chip đồ họa tích hợp trước đây, Intel GMA X4500 cho phép xem HD suôn sẻ và sắc nét hơn. Không những thế, nó còn có thể chơi tốt những game 3D thông thường khi hỗ trợ cả DirectX 10. Với bộ tăng tốc giải mã phần cứng trong X4500, G41M-FIDP cho người sử dụng xem phim Blu-ray mượt mà nhưng ít ngốn tài nguyên của CPU.

MSI G41M-FIDP với giao tiếp DisplayPort
Ngoại ra, bmc G41M-FIDP còn được tích hợp cộng nghệ APS độc quyền của MSI, công nghệ tiết kiệm điện năng ở mức BIOS, giúp giảm lượng điện năng tiêu tốn cho bo mạch chủ. Không cần vào hệ điều hành, người sử dụng có thể trực tiếp điều khiển tải tính toán và tự động chuyển pha nguồn cấp điện sau khi khởi động. Khi hệ thống tải nặng, toàn bộ pha điện sẽ được mở để cung cấp đủ điện. khi hệ thống ít tải, APS sẽ đóng bớt những pha điện không cần thiết để giảm lượng điện năng tiêu tốn.

Một vài thông số cơ bản của G41M-FIDP:

  • Hỗ trợ bộ xử lý Intel Core 2 Quad/Dua với FSB 1333MHz.
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR2-800/667 lên đến 8GB.
  • Ngõ DisplayPort trên bo mạch, DVI và D-Sub.
  • Tích hợp chip đồ họa GMA X4500 có hỗ trợ HD video và DX10.
  • Hỗ trợ âm thanh 7.1 HD.

Thanh Tùng

Theo Techware

Theo Techware

Bạn có thể quan tâm