Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MSB giảm mạnh lãi suất cho vay doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh

Đồng hành cùng khách hàng trong mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) giảm mạnh lãi suất cho doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh.

Theo đó, MSB áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi với mức giảm lên đến 2% áp dụng cho các khách hàng mới và tới 1% cho các khách hàng hiện hữu đáp ứng điều kiện. Mức lãi suất ưu đãi áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn, trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển…

MSB anh 1
MSB áp dụng lãi suất vay ưu đãi cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Cụ thể, lãi suất cho vay khách hàng doanh nghiệp SME tối thiểu áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng là 6,99%, kỳ hạn từ 6 tháng là 7,49% dành cho khách hàng vay lần đầu. MSB cũng dành ưu đãi lãi suất đặc biệt cho các khách hàng mới là các doanh nghiệp SSE (doanh nghiệp có mức doanh thu dưới 20 tỷ đồng) với mức lãi suất thấp nhất cho kỳ hạn từ 3 tháng là 7,49% và kỳ hạn từ 6 tháng là 7,99%. Mức lãi suất ưu đãi nằm trong gói tín dụng 2.000 tỷ đồng được MSB áp dụng đến 31/12.

MSB anh 2
MSB ra mắt sản phẩm gói tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp.

Cùng với đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng với mục đích sử dụng vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, MSB cũng áp dụng mức giảm lãi suất hấp dẫn 3,6%, áp dụng trong 3 tháng đầu với khoản vay kỳ hạn từ 6 tháng.

Trước đó, MSB đã ra mắt sản phẩm gói tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ. Khi tham gia, các doanh nghiệp sẽ được cấp tín dụng với hạn mức tới 10 tỷ đồng, hồ sơ vay được phê duyệt nhanh (chỉ trong 3 ngày). Cùng với đó, tỷ lệ cho vay lên đến 112% giá trị tài sản. Đáng chú ý nhất trong gói vay này của MSB là khi cần vốn, doanh nghiệp chỉ cần có hóa đơn mua hàng và MSB sẽ giải ngân ngay trong ngày.

MSB anh 3
MSB miễn phí nhiều giao dịch qua Internet banking.

MSB cũng áp dụng chương trình vay lãi suất 0 đồng trong tháng đầu tiên khi vay thế chấp kinh doanh dành các chủ hộ kinh doanh có mua bảo hiểm nhân thọ. Chương trình thực sự hấp dẫn khách hàng với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội như số tiền vay lên đến 20 tỷ đồng, phê duyệt chỉ trong 8 giờ làm việc, thời gian vay lên đến 10 năm với thủ tục vay đơn giản.

Không chỉ vậy, khách hàng doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh khi lựa chọn gói tài khoản giao dịch tiện ích của ngân hàng, còn được miễn phí 100% khi chuyển tiền trực tuyến nội bộ và liên ngân hàng, thanh toán lương và thanh toán lô trực tuyến, giao dịch nộp thuế điện tử nội địa và hải quan 24/7…

Những tháng cuối năm luôn là giai đoạn chạy nước rút của các doanh nghiệp cũng như các hộ sản xuất, kinh doanh nông nghiệp. Vì vậy, cùng các giải pháp tài chính ưu việt và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, MSB mong rằng việc giảm lãi suất này sẽ là trợ lực giúp khách hàng tăng trưởng kinh doanh cuối năm. Chương trình được áp dụng đến 31/12; hoặc khi gói tín dụng 2.000 tỷ được sử dụng hết, tùy thời hạn nào đến trước.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp