Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

MSB dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho phái đẹp dịp 20/10

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thông qua chương trình Joy+ tháng 10, MSB dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ quốc tế MSB Mastercard, đặc biệt là phái đẹp.

Từ 14/10 đến hết 20/10, chủ thẻ quốc tế MSB Mastercard sẽ được hoàn tiền 30%, lên đến 500.000 đồng khi thưởng thức ẩm thực tại hệ thống các nhà hàng nổi tiếng của Redsun.

Khi thưởng thức những món ăn ngon mà không vất vả bếp núc, người phụ nữ sẽ dễ hạnh phúc hơn. Nhờ đó, não của họ sẽ đáp ứng tốt hơn với tín hiệu lãng mạn và nhu cầu về tinh thần.

MSB Mastercard anh 1
Chủ thẻ MSB Mastercard được hoàn tiền đến 500.000 đồng khi dùng bữa tại hệ thống nhà hàng Redsun.

Bằng ưu đãi Joy+ tháng 10 hấp dẫn từ MSB, chủ thẻ MSB Mastercard có thể mang đến cho người phụ nữ yêu thương của mình những “món ăn hạnh phúc” tại King BBQ với đồ nướng thơm lừng, Hotpot Story đa dạng hương vị lẩu, Sushi Kei tinh tế phong cách Nhật… Thông qua ưu đãi Joy+ tháng 10, MSB muốn dành cho khách hàng và những người phụ nữ thân yêu với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”.

Cụ thể, khi thưởng thức ẩm thực châu Á tại bất cứ nhà hàng nào thuộc hệ thống của Redsun như King BBQ, Sushi Kei, Hotpot Story, Khao Lao, ThaiExpress…, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30%, lên tới 500.000 đồng khi thanh bằng thẻ quốc tế MSB Mastercard.

Không chỉ với ẩm thực, MSB còn dành rất nhiều ưu đãi khác dành cho phái đẹp dịp 20/10 ở nhiều lĩnh vực khác: giảm 15% trên tổng hóa đơn tại trang sức Miracle Diamond & Jewelr, giảm 10% trên hóa đơn tại trang sức Lộc Phúc Fine Jewelry…; ưu đãi 40% khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên tại Nature Beauty Spa & Naris...

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại tiệc ẩm thực châu Á của Joy+ tháng 10, độc giả liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 1800599999 (24/7 miễn phí) hoặc 02439445566; hoặc truy cập website này.

Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền duy nhất một lần trong quá trình diễn ra ưu đãi. Ưu đãi có thể kết thúc khi hết ngân sách hoàn tiền.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm