Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mr.T đọc báo bằng rap trong Bữa trưa vui vẻ

Tham gia chương trình của VTV6, Tằng Quốc Anh trổ tài đọc rap và chia sẻ, vì cái tên đặc biệt, thời đi học anh thường xuyên bị gọi lên bảng kiểm tra bài.

Là khách mời Bữa trưa vui vẻ số ngày 10/7, trong phần "thưởng, phạt" của chương trình, Tằng Quốc Anh phải đọc báo cho khán giả nghe bằng rap. Hai người dẫn chương trình - BTV Quang Minh và MC Mù Tạt - cùng tung hứng với Mr.T mang tới cho khán giả những giờ phút thư giãn vào giờ cơm trưa.
Được khán giả biết tới với bản hit Thu cuối, Mr. T chia sẻ, từ những năm học cấp 3, anh đã phát hiện ra niềm đam mê với rap. Tuy nhiên, vì chưa biết cân bằng giữa việc học tập và ca hát, kết quả học sa sút hẳn đi, trong khi từ cấp 1 tới cấp 2, Tằng Quốc Anh luôn là học sinh giỏi trong lớp. 
Nhắc đến thuở còn đi học, Mr. T chia sẻ, vì cái tên đặc biệt, anh thường xuyên bị thầy cô gọi lên bảng, Trong chương trình, Mr.T cũng giải thích thắc mắc của đông đảo khán giả về nghệ danh. Theo rapper Hà thành, đó đơn giản chỉ là chữ viết tắt họ của mình.

Vừa thưởng thức bữa trưa, Tằng Quốc Anh vừa trò chuyện với MC và khán giả truyền hình. Khi nhận được câu hỏi về sự "biến mất" thời gian trước, rapper cho biết, anh gặp phải chuyện không vui trong cuộc sống nên cần có khoảng thời gian để cân bằng lại.
Sau khoảng thời gian điều chỉnh lại cuộc sống, Mr.T trở lại và cho ra mắt ca khúc Ăn gì đây. Sáng tác có giai điệu vui nhộn, phá cách, kể về những món ăn được yêu thích và địa điểm ẩm thực vỉa hè thú vị khi đến với phố cổ Hà Nội. 
Mr.T chia sẻ đây là sản phẩm giải trí đơn thuần được anh ấp ù với mục đích đem lại tiếng cười, sự vui vẻ cho người xem. Rapper biểu diễn ca khúc trong chương trình và được hai MC múa và hát phụ họa.

Quang Việt

Ảnh: FB Bữa trưa vui vẻ

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh