Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mr. Đàm về vùng sâu, vùng xa cứu trợ lũ lụt

Đàm Vĩnh Hưng cùng cộng sự đã đến các xã vùng sâu của tỉnh Hà Tĩnh, những nơi chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn nào trước đó.

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 1
Sáng 26/10, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ và đoàn cứu trợ đã có mặt tại các địa điểm chịu nhiều thiệt hại vì cơn lũ lụt vừa qua tại Hà Tĩnh để trao quà cho người dân đang gặp khó khăn. 

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 2
Thực hiện đúng lời hứa của mình, Mr. Đàm đã đến các xã vùng sâu, chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn nào trước đó. 

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 3
Đoàn của nam ca sĩ là nhóm đầu tiên đến cứu trợ cho các hộ nghèo nơi đây. Vừa đến nơi, giọng ca Say Tình bất ngờ khi được nhiều bà con nhận ra và bắt tay, ôm hôn. 

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 4
Đáp lại sự yêu thương của mọi người, Mr. Đàm ngẫu hứng hát tặng 3 ca khúc. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sự đồng hành, giúp sức của các mạnh thường quân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gần xa trong đợt kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung do chính anh khởi xướng.

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 5
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tổ chức đêm nhạc tại phòng trà riêng và bán đấu giá các vật phẩm giá trị, mang về gần 750 triệu đồng. Tình cảm của anh khiến người dân rất cảm kích. Khi anh lên xe chuẩn bị sang xã khác, nhiều bà con chạy theo để kịp bắt tay thay cho lời cảm ơn.
Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 6
Với danh sách hộ khẩu đã được ê-kíp làm việc trước đó với chính quyền, nam ca sĩ chuẩn bị hơn 4.000 phần quà. Trong đó, mỗi người dân nghèo nhận tiền mặt 500.000 đồng, người già neo đơn nhận 1 triệu đồng. Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt, anh trích quỹ nhiều hơn từ 1 tới 20 triệu đồng. 

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 7
 Khi đến thăm một gia đình đang phải chịu tang cùng khó khăn chồng chất, nam ca sĩ quyết định trao 30 triệu đồng nhằm giúp bà con cải thiện cuộc sống.
Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 8

Tận mắt chứng kiến cuộc sống khốn đốn của người dân vùng lũ, nam ca sĩ không khỏi xúc động

.

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 9
Tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, sau khi trao xong các phần quà, anh cùng Dương Triệu Vũ và quán quân Solo cùng bolero Thu Hằng mang đến các tiết mục "cây nhà lá vườn".

 

Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 10
Nam ca sĩ hạnh phúc khi nhận được quà là một bó hoa xinh xắn của bà con. 
Dam Vinh Hung ve mien Trung tu thien anh 11
Hình ảnh đáng yêu của "ông hoàng nhạc Việt" khi chụp ảnh cùng khán giả và một cụ già. Ngay trong tối qua, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay về TP.HCM tham dự đêm nhạc từ tiện do ca sĩ Lệ Quyên tổ chức để tiếp tục quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.

Phương Giang

Ảnh: Thành Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Dong Nhi sinh con gai hinh anh

Đông Nhi sinh con gái

0 18

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.