Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mr. Đàm tổ chức sinh nhật cho Dương Triệu Vũ ở sân bay

Ông hoàng nhạc Việt khiến em trai Hoài Linh và đạo diễn Trần Vi Mỹ bất ngờ khi tặng bánh sinh nhật ngay ở sân bay.

Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 1
Sau show diễn tối 31/12, 3h30 sáng 1/1, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để cùng ê-kíp đáp chuyến bay sớm ra Nha Trang. 
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 2
Mr. Đàm quyết định đem Diamond show ra thành phố biển. Đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra tối nay, đêm thứ hai diễn ra vào ngày 7/1 tại Đà Nẵng.
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 3
Anh chia sẻ mình đã tập luyện suốt một tháng qua để có live show hoàn hảo gửi đến khán giả. Trước đó, việc anh công khai chuyện trả nợ 20 tỷ đồng cho mẹ khiến nhiều người nghi ngờ PR cho show diễn. Tuy nhiên, Mr. Đàm khẳng định để PR, anh có nhiều chiêu, không cần dùng chiêu "dơ bẩn" đó.
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 4
Mặc dù thiếu ngủ vì đi diễn về khuya và ra sân bay sớm, một mình vận chuyển khoảng 100 kg hành lý nhưng Mr. Đàm vẫn rất tươi tỉnh.
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 5
Ngày đầu năm mới 1/1 cũng là sinh nhật của ca sĩ Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ nên Đàm Vĩnh Hưng muốn làm cho cả hai bất ngờ. 
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 6
Ban đầu, nam ca sĩ "âm mưu" thực hiện màn chúc mừng sinh nhật ngay trên chuyến bay. Tuy nhiên, khi thấy cả đoàn nghệ sĩ đều tranh thủ chợp mắt vì phải ra sân bay từ 3h30 sáng, anh quyết định tổ chức luôn tại khu vực nhận hành lý.
Mr Dam to chuc sinh nhat cho Duong Trieu Vu anh 7
Đàm Vĩnh Hưng còn bắt nhịp để cả đoàn hát ca khúc Happy Birthday khiến Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ xúc động. Dương Triệu Vũ cho biết anh cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm và sự quan tâm mà Mr. Đàm dành cho mình. Anh cũng khoe thêm, đây là năm thứ 7 liên tiếp anh đón sinh nhật bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Trần Vi Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng mang đôi cánh lông vũ 4.000 USD lên sân khấu

Mr. Đàm sẽ mang đôi cánh được đính kết từ 1.000 chiếc lông vũ nhập từ nước ngoài và 1.000 viên đá swarovski lên sân khấu Diamond show ở miền Trung.

Bích Hằng

Ảnh: Thành Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí