Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mr Đàm nhắn fan đừng hỗn hào với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Sau khi bài phỏng vấn "dìm hàng" sâu sắc của vị nhạc sĩ lão làng được đăng tải, quý ông nhạc Việt đã lên tiếng ngay trên trang cá nhân, một mặt anh khuyên fan bình tĩnh, mặt khác, anh chửi xéo người đã dùng đường "tà" để gây chú ý.

Trong bài phỏng vấn đang gây xôn xao dư luận, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành khá nhiều lời nhận xét hà khắc cho Đàm Vĩnh Hưng - nam ca sĩ vẫn được coi là quý ông nhạc Việt. Dưới góc nhìn của nhạc sĩ Cô đơn, Mr. Đàm không phải "ca sĩ đúng nghĩa". Ông nhấn mạnh: "Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu".

"Giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy", Nguyễn Ánh 9 phân tích thêm. "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu".

Mr. Đàm dặn dò fan bỏ qua những chia sẻ đang gây xôn xao dư luận của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Ông cũng thẳng thắn cho biết từng bảo Đàm Vĩnh Hưng... đừng hát nhạc của mình nữa: "Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi bảo "con đừng hát bài của bố nữa, tội nghiệp bố lắm". Tôi không thích, tôi nói thẳng luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói "nhưng con thích hát nhạc bố…", tôi nói 'nhưng con không nên hát nhạc của bố thì hay hơn'".

Những nhận xét "như tát nước vào mặt" của vị nhạc sĩ già khiến không ít fan của Mr. Đàm bức xúc. Nhưng thay vì đăng đàn phản pháo, Mr. Đàm lại khuyên răn người hâm mộ đừng quá nóng vội khi viết trên trang cá nhân: "Các fan yêu dấu nên bình tĩnh, nói năng lịch sự, có hiểu biết và không được hỗn hào nhé".

HLV của The Voice còn thâm thúy viết thêm rằng: "Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và nhiều "Lý Thông" lắm. Chắc là có ai đó học PR nhầm địa điểm và nhầm người dạy nên muốn đi lên bằng đường "tà" rồi. Hãy bấm nút cho qua đề tài này và tập trung vào chuyên môn để đặt hàng CD mới đi kìa".

Các fan ruột đồng lòng ủng hộ Mr. Đàm chứ không bị lung lay vì những nhận xét trái chiều.

Ngay sau đó, tỏ ý tán đồng suy nghĩ của thần tượng, trên trang cá nhân của nam ca sĩ, một fan cuồng khẳng định Nguyễn Ánh 9 đang cố... PR cho bản thân bằng những lời nhận xét về lớp nghệ sĩ trẻ: "Tức không chịu được ba ơi (...) Ai cũng chê hết, nhạc sĩ thui quan trọng quá vấn đề, có tuổi rồi không cho con cháu thương nể tý nào, tính làm PR bản thân. Khinh khinh, ba không la là con đang kiếm trang cá nhân bố ấy rồi, không chỉ riêng con, fan chị Tâm, chị Hà Hồ đang nhảy tưng tưng, ầm ầm lên, nóng máu ghê... Đừng buồn ba nhá, ba là hay nhất, con luôn trung thành với ba, và chỉ nghe nhạc Đàm thui". 

Tuy nhiên, rất có thể chính fan cuồng và nhiều cư dân mạng đã hiểu lầm Mr. Đàm bởi cách nói của anh khá nhạy cảm. Việc Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn hát nhạc Nguyễn Ánh 9 và chia sẻ "con thích nhạc của bố" cho thấy anh dành không ít tình cảm cho vị nhạc sĩ già này. Thế nên chuyện anh tìm cách "đá xoáy" lại những lời nhận xét thẳng thắn của nhạc sĩ Cô đơn rất khó xảy ra!

Cảnh Hoàng

Bạn có thể quan tâm